1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín
Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

05 chức năng ấn tượng trên smartphone Sony Xperia XA Ultra bạn nên biết

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 26/10/2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành viên

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại Xperia XA Ultra là một mẫu thiết bị điện thoại thông minh có thiết kế đẹp, không những vậy nó còn có rất nhiều tính năng nổi bật và tiện dụng, đó chính là lý do thu hút của đông đảo người sử dụng điện thoại thời nay. quý khách hãy cùng tôi đi tìm hiểu một số chức năng hữu ích sau nhé.
  1. Điều khiển đèn nên thông minh
  Điện thoại Sony Xperia XA sẽ tự động điều chỉnh đèn nền khi quý khách hàng đang sử dụng điện thoại, giúp bảo vệ mắt của bạn tốt hơn và tránh tiêu hao điện năng sử dụng. Để sử dụng chức năng này bạn đọc có thể làm như sau:
  Vào cài đặt > màn hình > Nhấn điều khiển đèn thông minh > Nhấn chọn Bật.
  [​IMG]
  2. Tính năng Smart Lock trên máy Smartphone Xperia XA Ultra
  Chức năng này sẽ cho phép bạn thao tác nhanh bỏ qua mật khẩu hoặc mật mã PIN khi thiết bị của quý khách hàng kết nối Bluetooth hoặc NFC với một thiết bị điện thoại thông minh khác.
  Để cài đặt chức năng này quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:
  Vào cài đặt >Tiếp đó quý khách vào ấn Màn hình khóa & bảo mật, Chọn Smart Lock và xác nhận lại mật khẩu khóa màn hình. Ở đây tôi chọn phương pháp khóa theo kiểu là mã PIN. Ấn chọn Ok > Chọn vào các thiết lập đáng tin cậy của Smart Lock, quý khách hàng chọn thiết lập lần lượt các chức năng được nhiều người dùng tin cậy như địa điểm, khuôn mặt, thiết bị, phát hiện trên cơ thể để hoàn tất cài đặt.
  3. Ấn nút nguồn để kết thúc cuộc gọi
  Quý khách có thể kết thúc cuộc gọi nhanh chóng bằng phương thức cài đặt ấn nút nguồn, với cách này sẽ giúp quý khách không cần phải nhấn nút cảm ứng trên máy của mình mà cũng có thể kết thúc cuộc gọi nhanh chóng.
  Để thực hiện bạn làm như sau:
  Vào cài đặt > Ấn khả năng truy cập > Bật nút nguồn kết thúc cuộc gọi > Bạn đọc làm các bước tương tự nếu muốn tắt chức năng này.
  Đọc: thay màn hình điện thoại huawei nova 3i, thay pin điện thoại huawei nova 2i
  4. Tiện ích dọn dẹp thông minh
  Khi dế yêu của bạn đọc sử dụng tính năng này nó sẽ giúp thiết bị của bạn dọn dẹp các thư mục, tập tin dư thừa,thư mục rác... hay tạm dừng các phần mềm đang chiếm dụng RAM để tối ưu tốc độc của máy.
  Quý khách hàng có thể vào cài đặt như sau:
  Vào cài đặt > Ấn chọn lưu trữ và bộ nhớ > Nhấn bật tiện ích dọn dẹp thông minh.
  5. Kết nối màn hình Sony Xperia XA Ultra với tivi
  Thiết bị Sony Xperia XA Ultra cho phép quý khách hàng kết nối màn hình với Smart tivi bằng phần mềm Miracast.
  Để thực hiện kết nối với Smart tivi bạn có thể thực hiện như sau:
  Vào cài đặt > Chọn kết nối thiết bị . Sau đó bạn đọc chọn phản chiếu màn hình > Chọn Bắt đầu, lúc này máy sẽ tiến hành tìm kiếm Smart tivi và hãy chọn kết nối nếu đã tìm ra thiết bị phù hợp.