1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Bạn đã tìm ra bí kíp học tiếng Anh đúng thủ thuật chưa?

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi elight123, 31/01/2018.

 1. elight123

  elight123 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có lẽ không quá khó để tìm tài liệu học tiếng Anh, nhưng, học cách nào cho đúng, và học làm thế nào để có cách yêu ngôn ngữ này, thì đó là câu hỏi được nhiều chúng mình bé con qutuyệt đối an toàn.
  Có phải chúng ta đang nhận ra bối rối không biết làm sao để lựa chọn cho mình một cuốn sách tốt để làm chúng ta đồng hành trên con đường dẫn tới học tốt tiếng Anh trong vô vàn cuốn sách trên thị trường? Bạn không biết phương pháp nào thật hoàn hảo với mình để có khả năng giải quyết vấn nạn “mù dở ngoại ngữ”? Hay chúng ta đang chán nản vì không thể xin việc chỉ vì thiếu yêu cầu “tiếng Anh giao tiếp tốt”? Vậy hãy thử ngay với một vài mẹo vàng
  More: giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
  Làm quen với các từ vựng
  Chìa khóa dẫn tới thành công khi học tiếng Anh chính là “vocabulary” (từ vựng). Một ngày chúng mình chỉ cần học 5 từ mới. Ngày hôm sau học thêm 5 từ mới và ôn lại 5 từ cũ. Như vậy mỗi ngày trôi qua, chúng mình sẽ tích dần cho mình một lượng từ vựng theo cấp số nhân.
  Đọc báo 20-30 phút hàng ngày
  Học mỗi từ vựng riêng lẻ là chưa đủ, chúng ta cần được nhìn thấy từ ấy trong từng ngữ cảnh của câu, trong từng trường hợp. Có như vậy, việc học tiếng Anh sẽ thành hệ thống dễ hình dung hơn khi bạn vừa thuộc từ, vừa hiểu được công thức trong câu cũng như cách thường xuyên sử dụng từ. Từ đó việc viết bài hay không khó là tường thuật lại bằng tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn.
  Nghe, nghe, nghe
  Một đứa con nít khi vừa mới chào đời đã được “tắm mình” trong ngôn ngữ mẹ đẻ, bởi vậy không cần ai dạy, các bé đã có thể bập bẹ “bắt chước” phát âm theo một vài câu, từ mà các bé được nghe thấy nhiều nhất sau một khoảng thời gian. Hãy tự tưởng tượng bản thân là một đứa trẻ, nếu muốn tiếp cận một ngôn ngữ mới, chúng ta cũng hãy đắm chìm trong nó 30 phút đến 1 tiếng hàng ngày. Tranh thủ mọi lúc mọi nơi, lúc nào cũng nghe khi có cơ hội. Bạn có mẹo hay nghe nhạc, xem phim hoặc bất kì thứ gì bạn thích, nhưng phải là bằng tiếng Anh nhé!
  More: elight
  Nói thật nhiều
  Đừng ngại ngần mở rộng miệng để bập bẹ phát âm cho giống người bản ngữ. Bất kể việc gì khi làm lần đầu đều cứng và gặp chút khó khăn. Công việc của chúng mình, chỉ dễ thực hiện là nghe và bắt chước lại, vậy là một công đôi việc rồi!
  Hầu hết người Việt Nam rất ngại nói sai, nói nhiều nên việc học tiếng Anh bị kìm hãm. Chỉ cần chúng mình có thể khắc phục sự tự ti và kiên trì “tắm” trong mẹo vặt học Tiếng Anh trên thì chỉ trong vòng 6 tháng, tiếng Anh chỉ là chuyện nhỏ!