Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Bánh tráng mỏng nhưng không bị gãy

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi banhtrangdamdang, 21/03/2019.

  1. banhtrangdamdang

    banhtrangdamdang Thành viên mới

    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    4
    Hiện nay có nhiều loại bánh tráng khá giòn, khi gấp hay cuộn lại rất dễ bị gãy, vỡ vụn nhưng ở bánh tráng cuốn Đảm Đang bánh mỏng nhưng lại rất dẻo, dù bạn cuốn to hay nhỏ đều không bị nát, gãy bánh.

    [​IMG]

    Nếu bạn muốn cuốn thịt, gỏi thì có thể lựa chọn bánh tráng cuốn hình tròn. Nếu muốn cuốn ram trông đẹp mắt thì nên dùng bánh tráng cuốn vuông.

    Khi khí hậu bắt đầu chuyển mùa còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món gỏi cuốn cay cay, nồng nồng và nhâm nhi bên ly rượu gạo quê. Để tận hưởng mùi vị đó đừng quên chọn bánh tráng cuốn gỏi Đảm Đang bạn nhé.

    [​IMG]

    Mọi chi tiết liên hệ:
    [A]: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
    [M]: 0908.71.68.71
     
Đang tải...