1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi EnglishCampHTM, 30/01/2018.

 1. EnglishCampHTM

  EnglishCampHTM Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếng anh là một ngôn ngữ, mà để có một ngôn ngữ mới thì cần sự chăm chỉ luyện tập và ý chí quyết tâm . Tuy nhiên để việc học đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên ghi nhớ bí quyết học tiếng anh cho người đi làm hiệu quả mà English Camp cung cấp cho bạn.

  1. Đừng quên mục tiêu và thời gian cụ thể
  [​IMG]

  Nếu bạn không có mục tiêu thì chắc chắn bạn không biết mình sẽ làm gì. Thay vì hoàn thành trong 3 tháng nhưng bạn không có thời gian cụ thể, bạn có thể kéo dài lên tận 3 năm và hơn thế nữa.

  Học tiếng Anh chưa bao giờ là quá muộn, trong công việc cũng vậy. Nếu bạn cứ trì hoãn việc học tiếng Anh thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến cao hơn. Vì thế hãy đặt bút và viết ra mục tiêu của mình là gì.

  Nếu bạn đã xác định được mục tiêu và hạ quyết tâm, thì tiếng Anh chắc là “chuyện nhỏ” rồi!

  Ví dụ tôi đặt ra mục tiêu cho bản thân mình, trong 3 tháng phải nắm được tiếng Anh cơ bản. 3 tháng tiếp theo sẽ thành thạo tiếng Anh trong công việc. Như vậy tôi có 6 tháng để hoàn thành tất cả mục tiêu của mình đề ra. Với thời gian đó bạn sẽ bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm như thế nào.

  2. Luyện phát âm tiếng Anh
  Bước thứ hai trong quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đó là luyện phát âm. Tại sao bạn phải luyện phát âm trước khi bắt tay vào học những thứ khác. Bởi phát âm là nền tảng của giao tiếp. Bạn có phát âm đúng thì người nghe mới hiểu được bạn đang nói gì. Bạn có phát âm đúng thì mới nghe được người khác đang nói gì.

  Trên mạng có rất nhiều video dạy phát âm tiếng Anh miễn phí . Các bạn có thể lên youtube và tìm kiếm hướng dẫn phát âm để tự luyện tập tại nhà nhé.

  3. Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh

  Bạn không có từ vựng thì làm sao bạn giao tiếp được phải không. Vì thế đừng quên bổ sung từ vựng tiếng Anh hàng ngày nhé. Tuy nhiên học từ vựng trong quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, bí quyết nhỏ đó là học theo chủ đề thường gặp trong công việc. Ví dụ giới thiệu công ty, giao tiếp với khách hàng, trao đổi với đối tác, thuyết trình hay gửi email bằng tiếng Anh.

  Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là cách học hay giúp bạn dễ ghi nhớ hơn. Đặt ra mục tiêu mỗi ngày học 5 từ mới và các cụm từ liên quan, sau đó đặt câu để ghi nhớ từ trong từng văn cảnh cụ thể. Một tip nho nhỏ cho các bạn tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đó là hãy sắm một cuốn sổ nhỏ ghi chép những từ vựng quan trọng và luôn mang bên mình nhé. Rất hữu ích cho bạn đó, hãy thử xem.

  4. Tranh thủ trò chuyện và giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp
  Nếu công ty bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp thì còn gì tuyệt vời hơn phải không, đây là môi trường quá tốt để bạn tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm rồi đó.

  Tuy nhiên nếu môi trường làm việc của bạn không sử dụng quá nhiều tiếng Anh thì tại sao bạn không tự tạo ra những tình huống để luyện tập với đồng nghiệp. Khi trao đổi công việc, bạn có thể dùng tiếng Anh. Hay đi ăn trưa, café bạn và đồng nghiệp cũng có thể dùng tiếng Anh để nói chuyện cùng nhau. Hãy tìm cho mình 1 – 2 đồng nghiệp thân thiết để cùng học tiếng Anh và cải thiện trình độ tiếng Anh công sở hàng ngày nhé.

  5. Đừng sợ sai khi giao tiếp tiếng Anh
  Tâm lý của chúng ta khi học tiếng Anh đó là sợ sai. Sợ mình phát âm không đúng, nói sai sẽ xấu hổ. Tuy nhiên nếu bạn không nói, mọi người đâu biết bạn sai ở đâu mà sửa đúng không.

  Vì thế tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nếu muốn thành thạo, đừng sợ nói, đừng sợ sai. Hãy nói thật nhiều khi có thể. Lần 1 lần 2 bạn có thể nhầm lẫn, sai sót nhưng lần thứ 3 chắc chắn bạn sẽ không sai nữa đâu.

  Đừng để tâm lý sợ hãi, lo lắng hay sợ mình sai mà ngại nói tiếng Anh nhé các bạn. Nói thật nhiều, thực hành thật nhiều là cách giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ trong tiếng Anh cực tốt đó.

  6. Lựa chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
  [​IMG]

  Nếu bạn nhận thấy bản thân không thể tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà, vậy tại sao bạn không tìm đến các khóa học tiếng Anh công sở của các trung tâm uy tín để có một lộ trình học đúng đắn ngay từ đầu.English Camp là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội với những khóa học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm như khóa học: tiếng anh giao tiếp 4 kĩ năng; tiếng anh thương mại trong môi trường làm việc quốc tế.  Nếu có mục tiêu, phương pháp học cụ thể thì chắc chắn bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm ngay tại nhà đó. Nếu bạn cần sự trợ giúp hay tư vấn cách học tiếng Anh giao tiếp bạn có thể liên hệ với English Camp sẽ hỗ trơ bạn nhé.