1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Các hình thức quảng cáo trên Youtube

Thảo luận trong 'Quảng cáo, sự kiện' bắt đầu bởi nguyenhoang25, 21/03/2017.

 1. nguyenhoang25

  nguyenhoang25 Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam

  Việc Youtube đang là kênh giải trí số 1 thế giới thì không ai có quyền thắc mắc hay bàn cãi gì thêm nữa và liệu đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào từ Youtube hay chưa. Nếu bạn đã biết đến quảng cáo trên Youtube, thì xin chúc mừng, bạn có thể sẽ có được hàng triệu lượt bắt tay với khách hàng tiềm năng trên trang giải trí này. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn chưa từng biết qua loại hình quảng cáo như vậy? Và cũng chưa từng được nghe nói các hình thức quảng cáo trên Youtube thì hôm nay mình xin mạn phép giới thiệu cho các bạn các hình thức quảng cáo trên Youtube mà bạn nên biết.

  [​IMG]

  Kiến thức trong khóa học adwords tại APPNET

  Các loại quảng cáo trên Youtube
  1. Quảng cáo video
  Ngày nay, việc áp dụng Google AdWords để chạy chiến dịch quảng cáo video trên YouTube không còn xa lạ với các nhà kinh doanh online. Hình thức này được xem là TrueView và quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trong 3 định dạng khác nhau.

  • Quảng cáo TrueView trong tìm kiếm:
  Với định dạng này, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Youtube. Bạn chỉ trả tiền cho những ai click vào xem quảng cáo.

  • Quảng cáo TrueView trong hiển thị:
  Quảng cáo trong hiển thị có nghĩa là video của bạn được đứng bên cạnh video YouTube. Bạn cũng chỉ trả phí khi có người dùng xem quảng cáo. Đây hoàn toàn là sự chi trả có giá trị và sinh ra lợi nhuận.

  • Quảng cáo TrueView trong luồng:
  Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở đầu, cuối hoặc ở giữa video YouTube. Người dùng có thể tắt quảng cáo của bạn sau 5 giây, lúc này bạn không mất phí. Nếu lượt xem dài hơn 30s hoặc xem hết video (với video ngắn hơn 30s) bạn sẽ phải trả tiền.

  YouTube cung cấp nhiều tùy chọn quảng cáo, cho phép bạn tiếp cận đối tượng khách hàng có mối quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  2. Quảng cáo văn bản trong video
  Quảng cáo ở dạng văn bản trên youtube giúp nội dung xuất hiện ở phần dưới của khung video trong khi phát.

  Những quảng cáo này được tạo bằng cách sử dụng tab mạng hiển thị và bằng cách chọn YouTube làm tùy chọn vị trí.
  3. Quảng cáo hiển thị hình ảnh
  Bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo bằng hình ảnh trên YouTube. Những quảng cáo này có thể xuất hiện ở cuối trình phát video trong khi video trực tuyến, như quảng cáo văn bản trong video.

  Một không gian với kích thước 300×250 bên phải video là nơi có thể hiển thị quảng cáo của bạn.

  Quảng cáo hiển thị hình ảnh cũng được tạo trong tab mạng hiển thị và bạn có thể chọn nơi quảng cáo sẽ xuất hiện cho người dùng.

  Bài viết trên đây là một gợi ý thêm về sự lựa chọn hình thức quảng cáo của bạn. Hãy chắc chắn việc mình đầu tư là đúng, nếu bạn đã từng thất bại hoặc đang loay hoay trong việc marketing online hãy thử tin tưởng APPNET một lần với dịch vụ quảng cáo Adwords của chúng tôi.
  http://appnet.edu.vn/cac-hinh-thuc-quang-cao-tren-youtube
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/03/2017
 2. amthanh1468

  amthanh1468 Thành viên mới

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Hình như nó đan thử nghiệm tắt hết quảng cóa youtube rồi hay sao ấy.. ko biết bác có thông tin gì về vấn đề này ko