1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Các ứng dụng bàn phím tốt cho di động sử dụng HĐH Android

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 19/06/2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là người sử dụng iPhone, quý khách chỉ được dùng bộ bàn phím duy nhất do Apple hỗ trợ. Nhưng, nếu bạn đọc sở hữu một chiếc điện thoại Android, bạn có thể cài đặt bất kì bàn phím nào mà quý khách hàng yêu thích.
  Dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách phần mềm bàn phím được dùng nhiều nhất trên Android:
  1. Swiftkey (4,29 USD / Miễn phí)
  SwiftKey là phần mềm bàn phím rất thông minh, thông minh đến mức nó có thể tiên đoán từ tiếp theo mà bạn đọc sắp gõ, bạn đọc chỉ cần chọn vào từ gợi ý ở phía trên.
  Thậm chí có lúc quý khách hàng có thể gõ cả một câu mà không cần ấn riêng một chữ cái bất kì nào.
  [​IMG]
  2. Swype (0,99 USD / Miễn phí)
  Đây là phần mềm bàn phím trượt đầu tiên dành cho điện thoại , nay đã trở nên thông minh hơn, phổ biến hơn nữa. Không những cho phép quý khách gõ với tốc độ lên tới 40 từ/phút bằng cách trượt ngón tay lên màn hình, phần mềm Swype còn có thể cập nhật danh bạ từ tin nhắn, facebook, Gmail và Twitter. Không chỉ vậy, ứng dụng này cũng được hỗ trợ tính năng tiên đoán từ, nhận diện từ bằng âm thanh khá nhanh và chính xác, hỗ trợ cả Tiếng Việt.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3. Perfect Keyboard (2,87 USD / Miễn phí)
  Với những ai muốn tô điểm cho bàn phím của mình thật nổi bật, Perfect Keyboard là phần mềm lý tưởng. Bộ bàn phím này cho phép quý khách hàng lựa chọn rất nhiều theme có sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều hơn nữa, từ các phím cho đến màu font chữ.
  Perfect Keyboard khá được yêu thích bởi tính năng tách đôi giao diện với các phím số ở giữa, vô cùng phù hợp cho tablet.
  Không dừng lại ở đó, Perfect Keyboard cũng cho phép quý khách chỉnh cường độ rung khi ấn phím.
  Đáng tiếc là hiện giờ Perfect Keyboard vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt.
  4. Thumb Keyboard (2,25 USD)
  Được thiết kế gần như dành riêng cho tablet và phablet, ngoài giao diện phổ thông, Thumb Keyboard còn có thể giúp bạn đọc nhập liệu dễ dàng bằng một tay khi dựng đứng thiết bị, hoặc bằng cả 2 tay khi xoay ngang máy bằng các tùy chọn giao diện khác.
  Với dòng kí tự trên cùng, bạn đọc có thể tùy chỉnh để nó hiển thị chữ số, kí tự hay các lệnh như Xóa từ, Copy, Paste.
  Ngoài ra, Thumb Keyboard cũng cho phép quý khách thay đổi nhiều giao diện khác nhau. Càng dành nhiều thời gian với Thumb Keyboard, bạn đọc sẽ dần khám phá ra rằng nó có khá nhiều tính năng hữu ích đấy.