1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Cách test nguồn gốc của máy Xiaomi

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 26/06/2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều người dùng Smartphone Xiaomi đã lâu nhưng lại không biết tới nguồn gốc của Smartphone này. Việc biết được nguồn gốc của thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi giúp bạn đọc phân biệt được máy chính hãng hay xách tay. Nước sản xuất là nước nào, có đủ độ tin cậy hay không.
  Thiết bịXiaomi do HSXthiết bị điện thoại thông minh Xiaomi của Trung Quốc thiết kế, chủ yếu là phân phối trên thị trường online. NSX Xiaomi được thành lập ngày 6/4/2010 bởi 7 đối tác, trong đó có ba tổ chức đầu tư lớn là tập đoàn Temasek đến Singapore, quỹ IDG Capital và Qiming Venture Partners tại Trung Quốc.
  Xiaomi là một tập đoàn chuyên thiết kế và bán các mẫu Smartphone, ứng dụng, đồ điện tử tiêu dùng cho thị trường Trung Quốc.
  Tuy nhiên hãng Smartphone có tốc độ phát triển chóng mặt. Tháng 8 năm 2013, giá trị của Xiaomi đã lên tới 10 tỷ USD – tương đương với giá trị thị trường của hãng máy tính số 1 thế giới- Lenovo.
  [​IMG]
  Cách kiểm tra nguồn gốc của thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi
  Có nhiều người sử dụng Smartphone Xiaomi đã lâu tuy nhiên lại không quan tâm tới xuất xứ của chiếc thiết bị điện thoại thông minh này. Việc biết được nguồn gốc của thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi giúp bạn đọc phân biệt được thiết bị chính hãng hay xách tay, thiết bị có chất lượng, đủ độ tin cậy hay không.
  Thông thường khi đi mua điện thoại, nhiều người sử dụng chỉ tập trung vào việc kiểm tra hình thức, kiểm tra cấu hình mà quên đi nguồn gốc của máy. Với các dòng thiết bị điện thoại thông minh thì việc tìm hiểu rõ nguồn gốc là việc quan trọng số 1.
  Bạn đọc chú ý nhé, không hẳn quốc gia có trụ sở chính của hãng điện thoại đó mới là nơi xuất xứ của chiếc điện thoại. Như Xiaomi là trường hợp điển hình, có nhiều nhà máy lắp ráp điện thoại khác nhau trên thế giới. Vì thế mà xuất xứ của thiết bị điện thoại thông minhXiaomi cũng rất đa dạng. Để biết chiếc điện thoại quý khách hàng định mua hoặc đang sử dụng tới từ đâu, hãy kiểm tra nguồn gốc của nó thông qua số IMEI.
  Cách kiểm tra nguồn gốc của Smartphone Xiaomi qua số Imei:
  Đầu tiên muốn kiểm tra xuất xứ của điện thoại Xiaomi, quý khách hàng cần phải nhìn vào số IMEI. Thực tế IMEI của điện thoại rất quan trọng, nó cho phép người sử dụng tìm được ngày sản xuất, nguồn gốc của điện thoại, xem màu sắc, phiên bản gốc.--> Điều này giúp quý khách hàng phân biệt được các điện thoại chính hãng và xách tay hay những chiếc Smartphone đã được tháo lắp, thay đổi.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua...ien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Số IMEI có thể xem từ Cài đặt,
  - Từ mặt lưng của điện thoại
  - Vỏ hộp thiết bị điện thoại thông minh
  - Nhấn gọi điện, sau đó nhập *#06# để tìm kiếm số IMEI của thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi. máy sẽ hiện ra dãy số IMEI rất dài, quý khách hàng chỉ cần quan tâm để kiểm tra xuất xứ của Xiaomi bằng phương pháp nhìn vào con số 7 và số 8 ở thông số IMEI và quý khách hàng sẽ biết quốc gia lắp ráp chiếc thiết bị điện thoại thông minh này.
  VD: - Nếu máy hiển thị số 03  thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi có xuất xứ từ Hàn Quốc.
  - Nếu thiết bị hiển thị số 00:  điện thoại của bạn đọc được sản xuất ngay chính quốc gia phát minh ra nó (chẳng hạn Apple của Mỹ, Samsung của Hàn Quốc,...)
  Như vậy, chỉ cần biết được 2 con số đó là bạn đọc đã kiểm tra nguồn gốc của thiết bị điện thoại thông minh Xiaomi và các thiết bị điện thoại thông minh Android dễ dàng. Đây là một kinh nghiệm nhỏ tuy nhiên ít người sử dụng Smartphone biết tới.
  Chúc quý khách hàng thành công!