1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Căn hộ cao cấp thông minh với giá chỉ 1,19 tỉ đồng!

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhasirangmieng, 20/03/2018.

 1. nhasirangmieng

  nhasirangmieng Thành viên mới

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Căn hộ thông minh West Intela được coi là một trong những căn hộ cao cấp bậc nhất Việt Nam với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng đặc biệt với không gian thoáng đãng đang được rao bán với giá vô cũng hấp dẩn chỉ 1,19 tỉ.
  Thiết kế căn hộ thông minh với nhiều tính năng hiện đại
  Đây là căn hộ thương mại hiện đại đa năng tôi ưu theo thiết kế sang trọng có thể tận dụng nhiều tính năng hấp dẫn:  *Mở khóa vân tay:  Tất cả các căn hộ ở đây đều được trang bị một khóa vân tay với độ bảo mật cực kì tốt giúp đảm bảo an toàn hơn so với khóa thẻ. Ngoài ra, những người sống ở đây còn có thể trang bị thêm khóa bằng chìa hoặc mã số nếu có nhu cầu.  *Công nghê năng lượng tự nhiên:

  [​IMG]

  Căn hộ West Intela sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên

  Khu can ho cho thue West Intela sử dụng nguồn năng lượng chuyển đổi từ năng lượng mặt trời thành điện năng để sử dụng cho một phần hệ thống giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí.  *Hệ thống điện cảm ứng thông minh:  Được trang bị hệ thống điện cảm ứng thông minh giúp ngươi dân có thể quản lý hệ thống điện bằng thiết bị thống minh như smartphone, máy tính bảng, laptop... thông qua kết nôi Internet.  *Hệ thống quản trị thông minh:  Hệ thống quản trị thông minh giúp căn hộ cao cấp West Intela có thể vận hành các thiết bị an ninh một cách tự động.

  Kết nối cộng đồng dân cư tiện lợi bằng phần mềm tự động
  Khu dân cư West Intela mang đến những tính năng của tương lai giúp cho mọi người đơn giản hóa việc trao đổi thông qua các thiết bị thông minh.  *Cửa cảm biến thông minh:

  [​IMG]

  Căn hộ thông minh West Intela rất nhiều tiện nghi

  Trên mỗi cửa can ho Vinhomes đều được trang bị một thiết bị cảm biến nhiệt độ và ánh sáng giúp bạn điều chỉnh hợp lý trước khi bước vào căn hộ. Ngoài ra, thiết bị cảm biến còn có các chức năng an ninh chống trô như phát hiện tiếng động, nhận dạng nhiệt độ cơ thể để đảm bảo an toàn cho căn hộ.  *Định vị vị trí đậu xe tự động:  Với phần mềm chuyên dụng thì người dân có thể dễ dàng tim ra vị trí đậu xe trong bãi giảm thiểu thời gian cho người dân.  Như vậy, khu trung cư West Intela quả là một că n hộ tuyệt vời đối với những người muốn được sống một cuộc sống đầy đủ với những tiện nghi không thua kém gì những căn hộ Vinhomes. Để biết thêm chi thiết về những căn hộ thông minh và đầy đủ tiện nghi thì hãy liên hệ hotline 0937 64 24 64.
   
 2. hahanghai

  hahanghai Thành viên mới

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  giá không cao mà cũng đẹp mà mn thấy sao