Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Canxi thiên nhiên phong hóa sò Yakumo (viên nén)

Thảo luận trong 'Đồ ăn cho mẹ & bé' bắt đầu bởi thuhuyen38, 25/04/2017.

  1. thuhuyen38

    thuhuyen38 Thành viên mới

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    CÔNG DỤNG

    Canxi là khoáng chất thiết yếu, không thể thiếu được đối với sự hình thành xương và răng của người, tuy nhiên cơ thể người lại không thể tự tổng hợp được. Theo tài liệu nghiên cứu của Nhật Bản, Một ngày, mỗi người sẽ tiêu thụ tối thiểu là 300mg (180mg qua nước tiểu và 120mg qua các hoạt động bình thường). Đây là lượng canxi mất đi từ máu của mỗi người và cần được bổ sung hàng ngày. Nếu không được bổ sung, canxi sẽ được lấy từ xương để duy trì lượng canxi ổn định trong máu là 10mg/100ml máu. Sư thiếu hụt canxi thường xuyên và kéo dài đẫn đến xương xốp dần đi do mật độ canxi giảm trong toàn hệ xương của cơ thể.
    Tuy nhiên, các chuyên gia Nhật Bản cũng chỉ rõ, lượng hấp thụ canxi ở các độ tuổi khác nhau thì khác nhau: 20-30 tuổi hấp thụ được 30% lượng canxi trong khẩu phần ăn, 40-50 tuổi là 20%, và trên 60 tuổi chỉ hấp thụ được 10% qua khẩu phần ăn. Chưa kể, quá trình chế biến sẽ khiến lượng canxi trong thức ăn đã bị hao hụt đáng kể. Điều đó giải thích tại sao, chúng ta được ăn uống đầy đủ, thậm chí bổ sung canxi mà vẫn bị thiếu canxi và chứng loãng xương ngày một tăng.
    Việc kéo dài tình trạng thiếu canxi sẽ dẫn đến cơ thể sẽ liên tục huy động canxi từ xương, xương bị mất canxi ngày một xốp, gây ra loãng xương, đau khớp, mệt mỏi. Đặc biệt đối với người lớn tuổi, những người có dấu hiệu bị thoát vị đĩa đệm…

    Canxi phong hóa sò Yakumo dạng viên nhỏ là sản phẩm bổ sung canxi thiên nhiên, được chiết xuất 100% từ vỏ sò hóa thạch của vùng núi Yakumo (Hokkaido), Nhật Bản, cùng với các thành phần tự nhiên như vừng, men bia, dấm, CCP (là thành phần peptit giúp tăng khả năng hấp thụ canx tối đa), đây là một loại canxi bất hoạt, giống như canxi có trong trái cây và cá nhỏ, vô cùng thân thiện với cơ thể, không lắng đọng trong cơ thể mà đi tới xương. Dù ăn vượt quá lượng cần thiết thì lượng không cần với cơ thể cũng được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, nên an toàn tuyệt đối. Canxi Yakumo cũng là sản phẩm đã có thử nghiệm lâm sàng, đem lại hiệu quả tuyêt vời đối với những người bị loãng xương, thoái hóa đĩa đệm.

    THÀNH PHẦN

    Thành phần chính: 100% bột vỏ sò hóa thạch Hokkaido, Nhật Bản, vừng đã khử dầu, men bia, dấm lên men truyền thống, CPP (nguồn gốc từ sữa)…

    Thông tin dinh dưỡng:

    Năng lượng

    137kcal

    Chất đạm

    15.6g

    Chất béo

    3.4g

    Carbohydrate

    10.9g

    Natri

    276mg

    Canxi

    26.400mg



    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt:

    ✔Người trưởng thành, người cao tuổi bị thiếu hụt canxi, bị loãng xương, giúp giảm nguy cơ mất xương và co rút do thiếu canxi hiệu quả
    ✔Người trưởng thành, người cao tuổi cần bổ sung can xi và phòng chống các bệnh liên quan đến xương khớp.

    ✔Người đang có dấu hiệu bị thoái hóa xương, cột sống, thoát vị đĩa đệm

    Hộp 300g (1500 viên)

    Sử dụng 40 viên/ ngày, dùng với nước

    Cách bảo quản: Để nơi thoáng mát, xa tầm với của trẻ em
     
: #canxi
Đang tải...