1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Cáp sạc Anker PowerLine cho giao điện kết nối Type C

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi trangmac9, 14/04/2018.

 1. trangmac9

  trangmac9 Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã nghe nói tới thương hiệu Anker với các sản phẩm phụ kiện điện thoại chất lượng châu Âu như củ sạc, hay sản phẩm dây cáp sạc đạt chuẩn MFi của Apple. Tham khảo dòng sản phẩm cáp sạc Anker PowerLine sử dụng cho giao diện kết nối Type C để làm rõ chất lượng của thương hiệu sản phẩm này.

  [​IMG]


  Dữ liệu được đồng bộ nhanh

  Truyền tải dữ liệu đến và đi từ tất cả các thiết bị USB-C của bạn ở tốc độ lên đến 5Gbps. Một bộ phim HD trong chưa đến 5s.

  Độ bền cao gấp 5 lần

  Chúng tôi đã thử nghiệm bằng cách bẻ cong đầu cáp hơn 5000 lần, nhưng chất lượng cáp không thay đổi. Không cho thấy hư hỏng, hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng của Cáp. Đây là thử nghiệm khó khăn nhất mà chúng tôi từng thấy.

  Sợi cáp chắc chắn, độ bền cao

  Mỗi sợi cáp được gia cố bằng sợi tổng hợp aramid. Đây là vật liệu chủ yếu để sản xuất áo giáp chống đạn. Đảm bảo sự bền bỉ trong thời gian dài.

  Đọc thêm: bagi.com.vn/cap-sac-lightning-boc-da-tieu-chuan-mfi/

  [​IMG]


  Sạc nhanh hơn so với những sản phẩm cáp sạc thông thường khác, loại cáp chất lượng thấp có thể làm giảm tốc độ sạc pin lên tới 40% nhưng với cáp sạc Anker được thiết kế với tiết diện dây dày làm giảm trở kháng và đảm bảo tốc độ sạc đạt hiệu quả tốt nhất.

  Cáp sạc Anker phù hợp sử dụng cho các thiết bị sử dụng giao diện kết nối Type C như: Macbook, Nokia tablets, one plus, HTC 10....