1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Chi phí BĐS cho thuê TPHCM-xaynhachothue

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi viet080829, 16/07/2018.

 1. viet080829

  viet080829 Thành viên mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tư bất động sản cho thuê là một trong những xu hướng được nhiều nhà đâu tư quan tâm trong thời buổi hiện tại, tuy nhiên, bạn cũng cần có những kiến thức nhất định trước khi tham gia vào thị trường này, đặc biệt là trong hoặc định chi phí.

  Chi phí đầu tư bất động sản cho thuê là yếu tố quan trọng mà nhiều nhà đầu tư đặt lên hàng đầu trong khi tham gia thị trường bất động sản cho thuê. Nguyên do chính bởi chi phí quyết định đến hầu hết các yếu tố còn lại trong quá trình đầu tư bất động sản cho thuê. Vậy những chi pphí cần có trong đầu tư bất động sản cho thuê bao gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay sau đây.Một số chi phí quan trọng trong bất động sản cho thuê tphcm | xaynhachothue

  Chi phí vị trí

  Trong thị trường bất động sản, vị trí là yếu tố cực kỳ quan trọng để có thể đánh giá được giá trị của bất động sản đó có sinh lời thành công trong tương lai được không. Và chi phí dành cho vị trí là gạch đầu dòng bạn không thể bỏ qua nếu thực sự muốn việc đầu tư bất động sản cho thuê đạt được những thành công nhất định trong tương lai.Tuy vậy, chi phí dành cho vị trí là bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào đối tượng khách hàng thuê của bạn. Ví dụ, đối với những nơi có vị trí đẹp, tập trung nhiều văn phòng thì người thuê là các chuyên gia nước ngoài, có thu nhập cao. Theo đó, chi phí để đầu tư cho vị trí của bất động sản cho thuê cũng sẽ cao hơn so với những vị trí mà khách thuê là sinh viên, công nhân, người lao động phổ thông.

  [​IMG]

  Chi phí bảo trì


  Đối với bất động sản cho thuê, chi phí bảo trì là vấn đề không thể thiếu được vì nhu cầu cho thuê liên tục sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác nhau như công trình bị xuống cấp, đồ đạc bị hư hao,… Tất cả những yếu tố này đều nằm trong chi phí bảo trì, cơ cấu, kể cả những chi tiết nhỏ mà nhiều người có thể không quan tâm. Tuy vậy để việc đầu tư bất động sản có hiệu quả, bạn cần phải bảo trì một cách thường xuyên và có kế hoạch định kỳ.

  Đối với những bất động sản cho thuê dành cho đối tượng có tiền, đòi hỏi những yêu cầu cao về dịch vụ, bạn còn phải thuê người quản lý và vệ sinh, dọn dẹp,… Tất cả những chi phí này được tính hết vào chi phí đầu tư bất động sản cho thuê mà các nhà đầu tư cần phải cân nhắc và tính toán thật kỹ, tránh tối đa thiệt hại được gây ra.

  Có thể thấy chi phí đầu tư bất động sản gồm có hai phần cơ bản nhưng trên thực tế người cho thuê còn phải chi trả nhiều chi phí khác nữa như quảng cáo để thu hút người đến thuê hoặct trang trí, tu sửa lại ngôi nhà sao cho phù hợp với người cho thuê hơn. Điều này khá quan trọng để các nhà đầu tư có thể xác định chính xác được việc đầu tư của mình có mang lại hiệu quả cao hay không.