1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Chia sẻ 5 cách giải quyết lỗi thường gặp trên iPhone

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi batrong, 02/11/2017.

 1. batrong

  batrong Thành viên mới

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  1. Màn hình bỗng dưng bị liệt cảm ứng
  Khi sử dụng iPhone không khó để gặp tình trạng iPhone bị treo màn hình, nhất là với các thiết bị đời cũ. Ngay khi bị liệt, người dùng không thể thao tác bất kỳ điều gì với màn hình cảm ứng, vậy nên không thể thực hiện thao tác tắt máy theo cách thông thường để khắc phục.
  >> Tham khảo nứt mặt kính có nên thay mặt kính iPhone 6 , thay mặt kính iPhone 6 plus không?
  [​IMG]
  Ngay lúc này bắt buộc bạn phải sử dụng cách khởi động nóng bằng các phím tắt, thử bấm và giữ đồng thời phím nguồn và Home cho tới khi màn hình iPhone được khởi động lại. Ngoài ra với các dòng iPhone 7/7+, sử dụng nút Home cảm ứng vì vậy để khởi động nóng, bạn cần đồng thời nhấn giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng.
  2. Nút Home bị hỏng
  [​IMG]
  Với các thiết bị không sử dụng Home cảm ứng, hiện tượng nút Home bị hỏng sẽ rất dễ xảy ra. Tuy nhiên nếu người dùng iPhone gặp phải trường hợp này, bạn có thể kích hoạt phím Home ảo Assistive Touch bằng cách:
  Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ nặng > bật AssistiveTouch lên.
  [​IMG]
  3. Điện thoại nhanh bị tụt pin
  Vấn đề pin iPhone có tụt nhanh hay không tùy thuộc vào rất nhiều vấn đề, ví dụ: Pin trên iPhone đã hao mòn khá nhiều, hay các ứng dụng chạy ngầm gây hao pin, hoặc phiên bản iOS không thực sự tương thích với iPhone của bạn.
  Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm đến 40% pin nếu bật chế độ nguồn điện thấp bằng cách vào Cài đặt > Pin > bật Chế độ nguồn điện thấp.
  [​IMG]
  Ngoài ra với Wi-Fi Assist sẽ không hề khiến pin iPhone trở nên khá khẩm hơn, bởi nó sẽ liên tục kiểm tra và tự động sử dụng dữ liệu di động khi tín hiệu kết nối Wi-Fi kém. Bạn có thể tắt bằng cách vào Cài đặt > Di Động > gạt tắt Wi-Fi Assist.
  [​IMG]
  4. Rơi iPhone xuống nước
  [​IMG]
  Nước là kẻ thù của mọi điện thoại. Tuy nhiên với các thiết bị Android có thể tháo rời pin, phần nào sẽ dễ dàng xử lý hơn khi vào nước. Còn với iPhone liền khối thì phải làm sao?
  Những điều sau đây bạn tuyệt đối không nên làm với iPhone khi bị rơi xuống.
  1. Cố gắng bật nguồn điện thoại
  2. Đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị
  3.Tự ý tháo smartphone
  4. Dùng máy sấy tóc để hong khô nước
  5. Dùng thiết bị khi màn hình vẫn còn mờ
  6. Không bình tĩnh để giải quyết vấn đề
  5. Điện thoại đầy bộ nhớ
  Chẳng phải lỗi gì, tùy nhiên nhiều người dùng lại thấy khó chịu khi xảy ra hiện tượng này. Một phần để tiết kiệm chi phí khi mua nên đã lựa chọn bộ nhớ 16GB, vốn không hề đủ với di động hiện nay nếu không có thẻ nhớ kèm theo.
  Hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng để tìm ra ứng dụng đang nuốt chửng bộ nhớ của bạn. Nếu nguyên nhân xuất phát từ ứng dụng Ảnh, hãy thực hiện đồng bộ toàn bộ hình ảnh lên đám mây của Google Photos hoặc Flickr, và sau đó là xóa ảnh trên iPhone đi.
  [​IMG]

  Ngoài ra với các ứng dụng không còn sử dụng bạn nên dọn dẹp chúng, vừa tiết kiệm được bộ nhớ lại giúp thiết bị trở nên mượt mà hơn.
   
 2. Monopolyvietnam

  Monopolyvietnam Thành viên mới

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0