1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Chiếu cói xuất nhật và chiếu cói việt nam

Thảo luận trong 'Đồ cho mẹ' bắt đầu bởi JinJin, 17/07/2017.

 1. JinJin

  JinJin Thành viên tích cực

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Những sợi cói Tatami được trồng tại Nhật Bản không khác nhiều lắm so với những sợi cói Tatami được trồng tại Việt Nam. Vẫn là những sợi cói mảnh, vàng óng mang màu đặc trưng của cói Nhật, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm hót cần thiết cho mọi gia đình Việt vào mùa hè nắng nóng này. Những sợi cói Tatami có thể kết thành những chiếc chiếu cói tatami đều tăm tắp, với viền vải mang màu sắc đặc trưng hấp dẫn người mua, tạo thành những chiếc gối Tatami đáng yêu cho các bé nhà bạn, hay những tấm tatami vuông hình góc cạnh, mang đậm văn hóa nhà hàng Nhật tại Việt Nam. Chiếu cói tatami Nhật Bản, chiếu tatami, chiếu xuất khẩu Nhật, chiếu cói nhật bản, chiếu nhật bản hay chiếu cói cho bé đều là những tên gọi được người tiêu dùng Việt yêu thích và tìm kiếm trên Google hoặc Cốc Cốc. Nếu bạn đang là khách hàng yêu những sản phẩm mang phong cách Nhật Bản, yêu chính gia đình và sức khỏe của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí, thông qua:

  Một chút về kiến thức chiếu cói Tatami đến khách hàng, chịu khó đọc dài ở bài share dưới sẽ giúp quý khách tìm cho mình những sản phẩm chiếu cói Tatami Nhật bản an toàn nhất, hoặc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

  Website: http://chieucoitatami.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/ChieuCoiXuatNhat/

  Hoặc ghé thăm địa chỉ:

  - Văn phòng công ty:

  Địa chỉ: Tầng 2 - số 10 Hoàng Ngọc Phách, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 04. 6292.5580 - Di động: 0904 791 065

  - Kho hàng Hồng Hà:

  Địa chỉ: 823 Hồng Hà, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: 0988 592 883

  Tag: Chiếu cói, chiếu cói tatami, Chiếu cói tatami nhật bản , tấm tatami, chiếu tatami, chiếu cói nhật bản, chiếu nhật bản, chiếu xuất khẩu nhật, chiếu cói cho bé.
  [​IMG]