1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Chức năng của cảm ứng lùi xe ô tô

Thảo luận trong 'Sửa chữa ôtô, xe máy' bắt đầu bởi hongluong, 03/01/2018.

 1. hongluong

  hongluong Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  cảm biến lùi xe xe hơi là 1 loại các loại thiết bị được phối hợp nhằm mục tiêu báo hiệu các nguy hiểm gần phần đuôi xe này cho tài xế. Đó là một phát minh sáng tạo vô cùng hữu ích cho ô tô, hạn chế tốt hơn các va chạm hay tai nạn ngoài ý muốn gây ra bởi góc chết gương chiếu hậu.
  trong thực tế mỗi chiếc xe đều phải có 3 chiếc gương hậu được lắp ráp ở hai bên (ngoài xe) & ở chính giữa (trong xe). Nhưng góc nhìn từ cả 3 chiếc gương đó vẫn không thể chạm tới góc sau cùng của đuôi xe hơi. Nếu như lắp ráp thêm camera quan sát ở đây, Tấm hình sẽ tiến hành truyền về màn hình kế bên người lái xe phương tiện. Điều này đặc biệt có ý nghĩa sâu sắc trong các tình huống lùi xe, quay xe góc hẹp. Tài xế sẽ không cần thiết phải quan sát từ khá nhiều gương không giống nhau, không cần thêm 1 người bên ngoài hướng dẫn mà chỉ cần tập trung vào màn hình để nhận thấy. Camera đều kết hợp hồng ngoại nên chỉ có thể bắt Tấm hình ngay cả đêm hôm.

  [​IMG]
  Cảm ứng lùi lại là một thiết kế khác, cũng nhằm mục đích tương hỗ tối đa và giảm thiểu các va chạm cho xe khi tham dự giao thông vận tải, lùi, quay, đỗ xe. Cảm ứng lùi sẽ phát ra những dấu hiệu để tài xế có thể phân biệt.
  Đặc điểm nhấn của cảm biến lùi xe hơi

  Có 2 hoặc 4 cảm biến sóng siêu âm cho chủ xe có thể lựa chọn để lắp ráp cho xe của mình.
  Ta có thể phủ sơn lên cảm ứng mà khồn làm ảnh hưởng đến chức năng của nó. Điều đó sẽ hỗ trợ giữ tính thẩm mỹ tốt cho ô tô.
  bền theo thời gian với các tác động thời tiết bên ngoài.
  có tác dụng phát hiện rất đúng chuẩn mực những chướng ngại vật cản trở hay đang tiến lại gần đuôi xe & phát ra cảnh báo bằng công nghệ sóng siêu âm.
  chuyển động khi xe vào số lùi.
  đưa ra cảnh báo bằng dấu hiệu âm thanh & hiển thị trên màn hình LED.
  Có lựa chọn vùng kích hoạt cảnh báo từ 1 đến 5.5 feet.
  những lợi ích nổi trội của cảm biến lùi xe hơi

  giải quyết và khắc phục điểm mù và góc chết của ô tô.
  giảm bớt tối đa những va chạm không đáng có.
  nhận biết hiểm nguy & sớm có hành động đề phòng hay né tránh, giảm tai nạn ngoài ý muốn.
  nhìn toàn diện, cảm biến lùi xe ô tô là một thiết kế rất bổ ích. Dù có là tài xế tay nghề đến đâu, thì tác dụng của các loại thiết bị đó cũng vẫn luôn được công nhận & vận dụng rộng rãi. Hiện giờ cũng có nhiều xe hơi khi sản xuất đã được kết hợp sẵn các loại thiết bị này, nhưng đa hầu hết loại xe vẫn không được đơn vị sản xuất tính đến phương án. Cho nên vì thế, chúng ta cũng có thể tự trang bị cho chiếc xe của họ bộ cảm ứng lùi ngay thời điểm ngày hôm nay để bảo đảm an toàn sự bảo đảm an toàn cho quá trình lái xe của mình.

  >>>Xem thêm: camera lùi

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
  Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội