1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Chương trình đào tạo phụ huynh: Phương pháp dạy con tự chủ và phát triển bản thân

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi emileviet, 09/04/2018.

 1. emileviet

  emileviet Thành viên mới

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hai điều căn bản, quan trọng nhất trong giáo dục con trẻ trong gia đình là : làm thế nào để tạo ra một môi trường thích hợp, lành mạnh trong nhà để giúp con phát triển, và làm thế nào để con có động lực trong việc học tập cũng như trong các công việc khác hằng ngày.

  Điều thứ nhất thuộc về bên ngoài và điều thứ hai thuộc về bên trong đứa trẻ.

  Bạn không thể nói với con hãy bớt xem màn hình và hãy đọc sách, nếu trong nhà bạn màn hình nhiều hơn sách vở ; bạn không thể suốt ngày thúc dục, áp đặt con làm chuyện này chuyện khác, yêu cầu con có tinh thần trách nhiệm, tự giác chăm chỉ học hành mà không hiểu con, không biết làm thế nào để tạo ra động lực từ bên trong cho con !

  Hai chuyện đề nằm trong Chương trình đào tạo «PHƯƠNG PHÁP DẠY CON TỰ CHỦ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN» sẽ được tổ chức vào chiều thứ Bảy ngày 14/04/2018 và chiều Chủ Nhật ngày 15/04/2018 tới đây tại EVE sẽ giúp quý vị giải quyết những vấn đề, những khó khăn nêu trên.

  Chuyên đề 5 « Tạo môi trường trong gia đình hỗ trợ trẻ phát triển và giáo dục văn hóa đọc cho con » được giảng bởi TS. Bùi Trân Phượng – Nguyên hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.

  Chuyên đề 6 « Phương pháp giúp con tăng động lực » được giảng bởi TS. Hoàng Mai Khanh – Trưởng khoa Giáo dục học – Trường Đại học KHXH và NV TP. HCM.

  Quý vị có thể đăng ký theo từng chuyên đề riêng biệt.

  Liên hệ: 090.434.0699 - 0968.860.344

  email: lienhe@emileviet.edu.vn