HiPP hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch:
- Chất xơ thực phẩm quan trọng (GOS) trong sữa tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn Probiotic giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch của Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khuẩn Lactic tự nhiên được phân lập gốc từ Sữa mẹ. Bên cạnh đó, sữa HiPP 4 Combiotic Organic còn có chứa hàm lượng tinh bột dễ hấp thụ giúp trẻ dễ tiêu hóa hơn.
Phát triển toàn diện trí não, thị giác:
- Axít béo không no nối đôi chuỗi dài Omega 3 và Omega 6 (LCP) được đặc chế tồn tại trong HiPP 4 Organic Combiotic phỏng theo phương thức tồn tại trong Sữa mẹgóp phần hỗ trợ sự phát triển của trí não, thị giác, hệ miễn dịch cho trẻ, giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch về sau. Các axit béo trong sữa đặc biệt quan trọng trong suốt những tháng đầu đời của trẻ do cơ thể trẻ không thể tự sản sinh đủ lượng LCPs cần thiết.
+ Thành phần: Sữa tách kem *, sữa bột * một phần, dầu anzliche PFL *, sợi (galacto lactose), lactose *, canxi cacbonat, LCP1-dầu hỗn hợp (PFL anzliches dầu, dầu cá), kali clorua, L-Tyrosine, L-Phenylalanine, chất chuyển thể sữa đậu nành lecithin, vitamin C , cacbonat magiê, kẽm sulfat, L-tryptophan, vitamin E, sulfat sắt, ổn định L (+) - acid lactic, văn hóa axit tự nhiên lactic (Lactobacillus fermentum hereditum ®) 2, vitamin A, vitamin D, niacin, pantothenic axit, đồng lysine phức tạp, vitamin K, vitamin B1, vitamin B6, biotin, axit folic, mangan sulfat, iodat kali, vitamin B2, natri selenate, vitamin B12. * Hữu cơ được sản xuất 1 LCP = chuỗi dài axit béo không bão hòa đa 2 Lactobacillus fermentum CECT 5716
Nhập khẩu chính hãng từ Đức.
Hướng dẫn pha sữa HiPP cho bé:
Tỷ lệ pha cơ bản: 1 thìa (có sẵn trong hộp) gạt ngang tương đương 5g pha với 30ml nước. Chú ý luôn pha bằng bình cho bé để đảm bảo sữa được hoà tan đều, mịn và bé hấp thu tốt. Hộp mở ra chỉ sử dụng trong vòng 2 tuần
- Bước 1: Đun sôi nước sạch (mỗi lần pha sữa phải đun nước mới) rồi để nguội dần xuống khoảng 50oC . Đổ phần nước cần thiết đã đun sôi vào cốc có vạch đo lượng nước (tham khảo bảng tỷ lệ pha)
- Bước 2: Đổ 2/3 lượng nước đã đo vào bình. Cho lượng sữa cần vào bình (lấy muỗng gạt bằng) tốt hơn nên pha từng muỗng sữa một, như vậy sẽ tránh được tình trạng vón cục
- Bước 3: Đậy chặt nắp bình (gồm nắp tròn nhỏ và nắp vặn) rồi lắc đều theo chiều dọc trong 15 giây
- Bước 4: Cho nốt 1/3 lượng nước vào bình và lắc đều lại
- Bước 5: Trước khi cho bé ăn kiểm tra độ nóng của sữa (khoảng 37o C là phù hợp)