1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành Sony Tại Hà Nội dữ liệu với

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi potter1998, 22/04/2017.

 1. potter1998

  potter1998 Thành viên mới

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành Sony Tại Hà Nội
  ặc dù sẽ không có gói dịch vụ thoại nào, Idea cung cấp dịch vụ giá Rs 3,500 với gói Rs 259, cùng với các điện thoại thông minh 3G.

  Gói Rs 259 cung cấp miễn phí đăng ký Idea TV trong ba tháng, tải dữ liệu 1 GB mỗi tháng trong ba tháng, lợi ích đôi dhamaka 3G trong sáu tháng và thời gian đàm thoại là 25 Rs. Ưu đãi giới thiệu đặc biệt này sẽ có sẵn cho cả hai Người sử dụng trả trước cũng như trả sau.

  "Trên toàn thế giới, điện thoại thông minh đang chứng kiến sự tăng nhanh do khả năng đa nhiệm và phạm vi ứng dụng rộng lớn. Mặc dù sự gia tăng dữ liệu đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định kể từ khi các dịch vụ 3G được đưa ra ở đây, sự tiến bộ và sự gia tăng sẽ được thúc đẩy bởi sự sẵn có của các thiết bị 3G hợp lý ", Sashi Shankar, giám đốc tiếp thị Idea Cellular cho biết.Chỉ khi bụi trên làn sóng 'tấn công thư rác' gần đây trên Facebook cho thấy dấu hiệu giải quyết, mạng xã hội người dùng 800 triệu người đang ở trong tin tức, một lần nữa. Một bài chính thức Sophos của Naked an ninh diễn đàn khẳng định rằng người dùng Facebook đã nhận được email lừa đảo đe dọa họ, nói rằng trừ khi họ không chia tay đi với các chi tiết Facebook cá nhân của họ trong vòng 24 giờ, tài khoản của họ sẽ bị xóa.

  Gặp rắc rối .... một lần nữaGặp rắc rối ....
  Bài đăng nói rằng một số người dùng Facebook đã nhận được email lừa đảo giả vờ cáo buộc họ vi phạm các quy định chính sách của Facebook bằng cách gây phiền nhiễu hoặc xúc phạm người dùng Facebook của họ. Các cáo buộc sau đó được theo sau bởi một yêu cầu cho người dùng yêu cầu họ chia sẻ với Facebook chi tiết cá nhân của họ, như chi tiết đăng nhập Facebook của họ và một phần của số thẻ tín dụng của họ. Mặc dù rõ ràng là các thư như vậy không phải là từ Facebook, nhưng một số người sử dụng có thể tin rằng đó là một suy nghĩ kinh khủng.

  Không cần phải nói, những kẻ khiếm nhã ở đây đang cố gắng xóa bỏ chi tiết thẻ tín dụng và các chi tiết tài khoản Facebook riêng tư của người dùng và sau đó sử dụng cùng một thông tin (chi tiết tài khoản của Facebook) càng làm lan rộng spam, do đó làm cho nó trở thành một vòng tròn luẩn quẩn. Mặc dù không cần phải trau dồi thêm về những tác động của một kẻ gian lận có được chi tiết về thẻ tín dụng của ai đó hay không, việc mất thông tin tài khoản trên Facebook của bạn có thể sẽ khóa bạn khỏi tài khoản của bạn.

  Theo một bài đăng về Hoax-Slayer, một thư rác giả mạo điển hình sẽ đọc một cái gì đó như thế này -

  CẢNH BÁO CẢNH BÁO: Tài khoản của bạn được báo cáo đã vi phạm các chính sách được coi là gây phiền nhiễu hoặc xúc phạm người dùng Facebook. Cho đến khi hệ thống của bạn sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ nếu bạn không thực hiện xác nhận lại. lòng xác nhận tài khoản của bạn dưới đây:
  Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Hà Nội

  [Gỡ bỏ liên kết]

  Cảm ơn.

  Nhóm Facebook

  Bản quyền facebook © 2011 thuộc về Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

  Và (hoặc)

  Chủ đề: Bạn đã đăng nhập Facebook từ đâu đó mới?

  Kính gửi [Tên đăng nhập đã bị xóa]

  Tài khoản Facebook của bạn gần đây đã được đăng nhập từ máy tính, thiết bị di động hoặc vị trí khác mà bạn chưa bao giờ sử dụng trước đây. Chúng tôi đã xem lại hoạt động tài khoản của bạn và chúng tôi nhận được thông tin về truy cập trái phép vào Facebook của bạn. Chúng tôi đã cung cấp cảnh báo cho bạn qua email nhưng bạn không phản hồi lại thông báo của chúng tôi.

  "Tài khoản của bạn đã được truy cập từ một vị trí mới: Proxy Vô danh".

  Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ "Chưa xác định người gởi", tài khoản Facebook của bạn có thể đã bị xâm nhập. Chúng tôi khuyên bạn nên ngay lập tức xác minh tài khoản của bạn bằng cách cẩn thận vào liên kết dưới đây để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn. Có thể mất vài phút thời gian của bạn để hoàn thành dữ liệu của bạn.

  Hãy chắc chắn ghé thăm Tài khoản Dịch vụ của Facebook để biết thêm thông tin về các vấn đề bảo mật này.
  Cơ sở Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Hà Nội