1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi CVN, 11/06/2018.

 1. CVN

  CVN Thành viên mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  “CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HÀ NỘI,”

  công ty TNHH Dịch thuật CVN tự hào là 1 trong những tổ chức dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và thông ngôn chất lượng cao với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như dịch tiếng trung, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

  Dịch thuật CVN với đội ngũ biên dịch viên được tuyển mua khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật ngành nghề can dự của mình từ 3-10 năm, cùng mang đội ngũ hợp tác viên dịch thuật chất lượng cao đã cộng tác lâu năm với doanh nghiệp bao gồm người bản xứ, các giảng sư chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại những trường đại học to trong nước.

  Dịch thuật CVN phân phối những nhà sản xuất dịch thuật chuyên nghiệp:

  – nhà cung cấp dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, 60 chuyên ngành

  – dịch vụ sản xuất phiên dịch viên chất lượng cao, thông dịch ngắn hạn, dài hạn

  – nhà cung cấp chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Cục lãnh sự

  – dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy ngay trong ngày.

  Với khẩu hiệu: “Uy Tín, chuyên nghiệp, đúng thời hạn và gắn bó trong khoảng thời gian dài “, Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi tiêu dùng các dịch vụ của dịch thuật CVN”