1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Đã là đặc khu thì cái gì cũng phải đặc biệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi VietNhanSoft, 07/06/2018.

 1. VietNhanSoft

  VietNhanSoft Thành viên tích cực

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Phó thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng, đã là đặc khu thì cái gì cũng phải đặc biệt, cán bộ cũng phải đặc biệt.
  [​IMG]

  Một góc Phú QuốcTại phiên chất vấn của Quốc hội đối với Phó thủ tướng Vương Đình Huệ chiều 6/6, liên quan đến đặc khu kinh tế, đại biểu Nguyễn Anh Trí (Hà Nội) nêu vấn đề: "Nếu triển khai thành công ba đặc khu kinh tếlà Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, kinh tế xã hội của ba địa phương này sẽ phát triển đến mức nào, đóng góp như thế nào cho sự phát triển kinh tế đất nước".

  Ông Trí cũng đề nghị Phó thủ tướng làm rõ mối quan hệ giữa phát triển kinh tế với sự ổn định của an ninh quốc phòng, sự toàn vẹn lãnh thổ theo thời gian 50 năm, 100 năm và lâu hơn nữa tại các đặc khu để dư luận và cử tri yên tâm.
  [​IMG]

  Không còn trưởng đặc khu: Đặc khu kinh tế có thực sự hấp dẫn?

  Về vấn đề này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, hiện Quốc hội đang bàn, chưa thông quaLuật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt,để có câu trả lời đầy đủ phải nghiên cứu chặt chẽ hơn, do đó, bà Ngân đề nghị Phó thủ tướng sẽ trả lời bằng văn bản.

  Trước đó, tại phiên thảo luận về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệtcủa Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Phó chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cũng đã đặt vấn đề: Ba đặc khu Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong sẽ mang lại lợi ích gì cho đất nước, chúng ta phải bỏ ra cái gì và thu được cái gì?

  Ông Hiển cho rằng, thời gian qua việc nghiên cứu mô hình chính quyền địa phương tại các đặc khu rất được quan tâm, tuy nhiên, vấn đề kinh tế lại chưa được thảo luận kỹ. Trong khi mục tiêu chính của việc lập ba đặc khu là tạo ra hoạt động kinh tế có sức lan toả, phát huy lợi thế so sánh của từng khu vực để tạo ra sự phát triển nhanh chóng.

  "Hiệu quả phải được đặt lên hàng đầu, câu hỏi mà cơ quan soạn thảo, Chính phủ phải trả lời là 3 đặc khu này mang lại lợi ích gì cho đất nước và chúng ta phải bỏ ra cái gì và thu được cái gì. Trong ngắn hạn có thể chưa có hiệu quả nhưng dài hạn thì phải thu được kết quả tích cực", ông Hiển nhấn mạnh.

  Trong khi đó, ông Hiển cho rằng, báo cáo giải trình tiếp thu của cơ quan thẩm tra và báo cáo giải trình của Chính phủ đều chưa nói rõ sẽ xử lý vấn đề kinh tế, hiệu quả như thế nào.

  "Đã làm kinh tế thì phải đặt trên mặt bàn thu, chi như thế nào. Phải nhìn nhận tổng quát nhất chứ chỉ nhìn định tính thì khó, không thể đưa ra các quyết định đúng đắn được", ông Hiển nói.

  Sẽ chọn người đủ đức, đủ tài chèo lái đặc khu

  Cũng tại phiên chất vấn, trả lời câu hỏi chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân (Thái Bình) về tiêu chí tuyển chọn cán bộ, nhất là người đứng đầu trong các đặc khu hành chính kinh tế đặc biệt, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh, "đã là đặc khu thì cái gì cũng phải đặc biệt, cán bộ cũng phải đặc biệt".

  Phó Thủ tướng cho biết, trong dự thảo luật đã đề xuất quy định lựa chọn chủ tịch đặc khu với quy trình chặt chẽ, theo hướng Chủ tịch tỉnh giới thiệu, Bộ Nội vụ thẩm định và hội đồng nhân dân bầu, Thủ tướng phê chuẩn.

  Với quy trình chặt chẽ như vậy, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ tin tưởng sẽ chọn người đủ đức, đủ tài chèo lái đặc khu.
  [​IMG]

  Phó thủ tướng Vương Đình Huệ

  Cũng theo ông Huệ, trên thế giới, việc thành lập các đặc khu kinh tế nhằm tạo ra các nơi để thử nghiệm thể chế, tạo cực tăng trưởng kinh tế mới cho quốc gia, đó là nguyên tắc chung của việc thành lập đặc khu. Hiện Quốc hội đang thảo luận, tính toán tổng thể lợi ích của việc phát triển các đặc khu kinh tế, cả về kinh tế, thu hút đầu tư cả về quan hệ giữa kinh tế và quốc phòng.

  Tuy nhiên, ông Huệ cũng cho rằng, khi có các đặc khu này, Hà Nội và TP. HCM vẫn là hai đầu tầu, động lực cho phát triển kinh tế đất nước,dù có hay không có đặc khu thì vẫn vậy, bên cạnh đó là 7 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.
  Do đó, Chính phủ vẫn sẽ tiếp tục tập trung cơ chế chính sách để phát triển các vùng kinh tế này làm lan toả sự phát triển đến các địa phương khác.

  Việc ra đời các đặc khu không có tác động gì tới nguồn lực phát triển của Chính phủ để tập trung cho hai đầu tầu kinh tế là Hà Nội, TP. HCM và 7 khu kinh tế, Phó thủ tướng cho hay.

  Theo tính toán của Bộ Kế hoạch và đầu tư, nguồn thu cho ngân sách nhà nước sẽ gia tăng sau khi ba đặc khu đi vào hoạt động. Tại Phú Quốc, Nhà nước sẽ thu được khoảng 3,3 tỷ USD từ thuế, phí và các nguồn thu từ đất. Thu được từ các doanh nghiệp tạo giá trị gia tăng khoảng 19 tỷ USD và mức thu nhập bình quân đầu người được nâng lên khoảng 5.300USD vào năm 2020 và 13.000USD vào năm 2030.

  Tại đặc khu Vân Đồn, ước tính Nhà nước thu được khoảng 1,9 tỷ USD từ thuế và phí; 2,1 tỷ USD từ các nguồn thu từ đất. Vân Đồn cũng đóng góp vào tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Quảng Ninh lên 5,2% vào năm 2020 và 7,7% vào năm 2030 khi các doanh nghiệp tạo giá trị gia tăng khoảng 9,7 tỷ USD trong giai đoạn 2021 - 2030.

  Thu nhập bình quân đầu người tại đây cũng tăng lên 5.000USD vào năm 2020 và 12.500USD vào năm 2030. Tại Bắc Vân Phong, ước tính Nhà nước thu được khoảng 1,2 tỷ USD từ thuế, phí và 1 tỷ USD từ các nguồn thu từ đất. Các doanh nghiệp tạo giá trị gia tăng khoảng 10 tỷ USD trong giai đoạn 2017 - 2030. Mức thu nhập bình quân đầu người cũng đạt khoảng 4.000USD vào năm 2020 và 9.500USD vào năm 2030.

  Đặc khu kinh tế cần có sự đột phá thực sự về thể chế
  Nguồn internet
   
 2. minhland2345

  minhland2345 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  414
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Officetel Lavida Plus là căn hộ cao cấp quận 7 là sự kết tinh những giá trị hoàn mỹ của 2 nền văn hóa, kiến trúc Việt Nam và Tây Ban Nha. Căn hộ Lavida Plus được thiết kế với hạ tầng đồng bộ với toàn bộ tiện ích hiện đại.


  Mở bán Block A, cao 33 tầng, 24 căn /sàn, 8 thang máy, 4 thang bộ.​

  Tầng trệt ShopHouse, tầng 2 đến 32 căn hộ, tầng 33 penhouse.​
  Giá dự kiến từ 31 – 36 triệu/m2, giao thô​
  [​IMG]Dự án Lavida Plus tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu Nam Sài Gòn, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và đại lộ Nguyễn Văn Linh. Kết nối giao thông tới các quận trung tâm, các vùng miền đều rất thuận lợi và dễ dàng.[​IMG]Căn hộ có diện tích từ 53,10 – 96,23m2 tương đương từ 1 đến 3 phòng ngủ.

  Dự án có 1 tầng hầm rộng 20.160m2 thông cả 3 Block A, B, và C, đủ tiêu chuẩn để xe máy và xe hơi tại dự án. Trung bình 2 căn hộ/1 chỗ đậu xe hơi và 2 xe máy/1 căn hộ.
  Phí quản lý: 15.000 VNĐ/M2. Giá bán căn hộ (dự kiến):Từ 31 triệu đến 36 triệu/ m2 và giá bán shop (dự kiến): 45-60 triệu/m2Hiện tại chúng tôi nhận đặt chỗ Block A để giữ chỗ những căn đẹp nhất. Dự kiến sẽ mở bán chính thức vào ngày 22/07 sắp tới.​
  >>>Gọi ngay để nhận ngay bảng giá ưu đãi<<<​
  Chủ Đầu Tư Hotline :0911343322
   
 3. hieuminhita9

  hieuminhita9 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  1,761
  Đã được thích:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Tiện ích nổi bật Discovery complex 302 Cầu giấy
  Những tiện ích vượt trội, và đặc biệt bậc nhất của dự án trung tâm quận Cầu giấy đã tạo nên phong cách hot nhất cho thuê văn phòng trọn gói.

  Dưới đây là các thông tin tiện ích đặc biệt tòa nhà văn phòng Discovery complex 302 Cầu giấy mà bạn chưa biết :

  Giao thông đồng bộ, tiện ích nổi trội, kết hợp các tuyến đường giao thông thuận tiện bậc nhất Hà Nội.

  Bể bơi 4 mùa 400m2 sử dụng công nghệ lọc nước thông minh, Phòng Gym, Massage và Spa chuẩn quốc tế, sang trọng và đẳng cấp.

  Đại siêu thị tại tầng hầm B1, rạp chiếu phim BHD tầng 7, ngân hàng, nhà hàng, caphê, lối tản bộ, tầng cây xanh, khu vui chơi trẻ em, tiểu khu ngoại khu ... kết hợp hài hào tạo nên phong cách riêng biệt.

  Nhà trẻ quốc tế với diên tích 518 m2 tại tầng G

  8 tầng Trung tâm thương mại với hàng ngàn thương hiệu cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí của cư dân

  Bên cạnh đó, dự án còn có bãi đỗ xe hiện đại, hệ thống bảo vệ an ninh 24/24, hệ thống Quẹt Thẻ Từ thang máy, khóa cửa Vân Tay, Chuông cửa hiển thị hình ảnh đảm bảo mang đến cho cư dân, cũng như dân văn phòng những tiện nghi tối đa và đẳng cấp nhất.

  Đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp CBRE đảm bảo tòa nhà vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và gia tăng giá trị cho căn hộ lâu dài.

  Đối tác chuyên nghiệp có năng lực tốt nhất trên thị trường.

  Tư vấn thiết kế: Surbana, ADDP Singapore.

  Nhà thầu thi công: Công ty Delta Corp, Công ty Posco e&c Hàn Quốc, Công ty xây dựng Hòa Bình.

  Các nhà thầu phụ: Thang máy KONE Phần Lan, sơn VALSPAR Mỹ, thiết bị vệ sinh BRAVAT Đức, sàn gỗ GLOMAX nhập Đức, cửa chính lõi thép VINASANWA của Nhật.
  Với kinh nghiêm lâu năm của các đơn vị thiết kế Singapore, tư vấn thiết kế của Úc, các căn hộ tại tòa nhà Discovery Complex có thiết kế mặt bằng đặc biệt thông thoáng.
  Tất các các phòng khách, phòng ngủ, khu vực vệ sinh đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, gió trời hoặc khe thoáng hút gió.
  Bố trí các phòng chức năng vuông vắn, không có các góc chết, dễ dàng thiết kế và thi công nội thất đẹp, tạo nên phong cách đặc biệt tại tòa nhà.

  Chủ đầu tư dự án Discovery complex 302 Cầu giấy đưa ra mức giá chào bán và thuê rất cạnh tranh trong thời điểm hiện tại.

  Căn hộ giá chỉ từ 36tr/m2 đến 40tr/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế, chưa bao gồm chương trình khuyến mãi hiện hành. Đang bàn giao căn hộ.

  Văn phòng có giá bán từ 36,5tr/m2 đã bao gồm nội thất và thuế, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm.

  Trung tâm thương mại có giá thuê từ 17usd/m2/tháng đến 35usd/m2/tháng tùy vị trí và diện tích ngành hàng.

  So sánh với các dự án cùng phân khúc đã đi vào hoạt động, với nhiều lợi thế đặc biệt, mức giá hiện này của Discovery Complex hứa hẹn lợi nhuận rất tốt cho các nhà đầu tư.
   
  VietNhanSoft thích bài này.