1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Đặc điểm cần lưu ý khi đọc truyện ngôn tình

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi nguyenhoang1395, 03/01/2018.

 1. nguyenhoang1395

  nguyenhoang1395 Thành viên

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ngôn tình hiểu theo một cách thức thuần tuý thì đây là loại truyện, tiểu thuyết tình cảm sến súa, nhẹ nhàng , hài …. Tiểu thuyết ngôn tình là loại tiểu thuyết tình cảm có nguồn cội từ Trung Quốc. Hoàn cảnh xảy ra của tiểu thuyết ngôn tình thì rất phổ biến phong phú như có thể diễn ra ở thời hiện đại, thời xưa, thần tiên… đại quát là rất phổ biến, có khi là dạng xuyên ko luôn. Xuyên ko tức là xuyên cả ko gian hay vượt thời kì gì đấy.

  Tình cảm trong Ngôn tình thường là nam với nữ. Có 1 số dạng khác như khác như thể loại nam với nam hay là loại nữ với nữ…

  Tiểu thuyết ngôn tình ngoài thể loại bình thường ở trên như mình đã nói là tình cảm sến súa nhẹ nhàng. Thì còn có thể loại truyện ngôn tình ngược. Ngôn tình hay nhất ngược là thể loại yêu đơn phương, hay yêu mà còn dày vò người khác hoặc hành hạ thể xác

  Như đã kể ở trên khi đề cập đến truyện ngôn tình thì đề cập đến tình cảm. Do vậy Ngôn tình chính yếu là đề cập về tình cảm. Khi đọc Ngôn tình thì người đọc sẽ rút ra được vài về tình yêu trong cuộc sống.

  Mà thực ra đời thì ko như là mơ. Bởi vậy giả dụ áp các thứ xảy ra trong tiểu thuyết ngôn tình thì đảm bảo sẽ thất vọng mà thôi.

  Đơn thuần cuộc sống chẳng hề màu hồng, sẽ có biết bao nhiêu sự việc xảy ra không tốt đẹp như trong truyện đâu. Vì thế ví như đọc quá nhiều mà không nhìn được thực tế phũ phàng. Cứ tưởng như truyện thì dễ thất vọng và mất niềm tin lắm.

  Tóm lại truyện ngôn tình chỉ nên đọc giải trí mà thôi nhé. Đừng quá tin những điều trong truyên truyện ngôn tình vào thực tế.
   
 2. Giao495145

  Giao495145 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ đăng tin marketing giá rẻ Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp tiếp thị sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   
: ngôn tình