1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Đại học Bang Washington - Top 10 trường nhà hàng, khách sạn tốt nhất của Mỹ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi duhocinec, 13/02/2018.

 1. duhocinec

  duhocinec Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, các bạn hoàn toàn có khả năng thấy nhà hàng và khách sạn xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, từ các hộ kinh doanh cho lên đến những thương hiệu lớn mang tầm cỡ nước ngoài, từ những siêu đô thị nổi danh cho tới các khu bìa rừng Amazon hay dãy núi Everest huyền thoại. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nhà hàng và khách sạn từng là 1 phát minh của thời đại. Và nơi xuất xứ của phát minh này không đâu khác chính là Mỹ quốc.

  Bắt đầu từ thế kỷ 17 và 18, khi còn là thuộc địa của người UK, Hoa Kỳ đã đón đa dạng đoàn quý tộc từ vương quốc này đổ sang. Không chỉ có nhu cầu ăn ở đơn giản, các vị lữ khách đặc biệt này còn có yêu cầu rất cao về cung cách phục vụ. Chính vì vậy, những quán trọ có quy mô nhỏ, kiến trúc tùy tiện vốn chỉ đáp ứng nhu cầu trú chân đã dần được thay thế bằng những thương hiệu như Khách sạn The Union Public (xây dựng năm 1793 tại Washington, gồm 11 gian, 12 phòng, thiết kế theo lối kiến trúc phá cách) hay Khách sạn New York (mở cửa năm 1797, có 137 phòng, sở hữu kiến trúc cách điệu và hợp thời trang)…

  [​IMG]Ít ai biết rằng người Hoa Kỳ chính là ông tổ của ngành học nhà hàng khách sạn hiện đại

  Đến giữa thế kỷ 19, giới nghiên cứu châu Âu đã chính thức thừa nhận người Mỹ là ông tổ của nhóm ngành nhà hàng khách sạn hiện đại và là nhà tiên phong trong nghệ thuật giữ khách. Xứ Cờ Hoa đã mở ra kỷ nguyên mới cho nhóm ngành nhà hàng khách sạn, mô hình của họ từng dự đoán là sẽ lan ra khắp thế giới.

  Đúng như lời tiên tri, ngày nay ngành quản trị nhà hàng khách sạn hiện đang được phát triển hùng mạnh trên toàn thế giới, tạo nên những Trường giảng dạy lừng danh tại đa dạng nước. Hiện các các bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực này có cực kỳ đa dạng lựa chọn, trong đó đi du học Mỹ nhóm ngành nhà hàng khách sạn vẫn thường xuyên là 1 trong những sự ưu tiên Top!