1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Dịch thuật Đà Nẵng nên chọn công ty nào?

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi hopdat123, 02/02/2018.

 1. hopdat123

  hopdat123 Thành viên mới

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch thuật tại Đà Nẵng
  Bạn đang tìm kiếm một văn phòng dịch thuật tại Đà Nẵng, có thể đáp ứng được các nhu cầu khắt khe các tiêu chí về chất lượng tốc độ và chi phí dịch vụ.

  Hệ thống dịch thuật công chứng A2Z toàn quốc, chi nhánh dịch thuật Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm và đã hoàn thành rất nhiều các dự án dịch thuật lớn trong và ngoài nước luôn đáp ứng được các khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với dịch thuật A2Z tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

  Với đội ngũ biên dịch viên đông đảo, dịch thuật tại Đà Nẵng A2Z nhận dịch công chứng đa ngôn ngữ không giới hạn số trang với tốc độ nhanh nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng độ chính xác trong từng câu ở mỗi bản dịch:

  Các ngôn ngữ dịch thuật tại Đà Nẵng có thể kể đến:nhất
  Những ngôn ngữ thông dụng như:
  Dịch thuật tiếng Anh tại Đà Nẵng
  Dịch thuật tiếng Nga tại Đà Nẵng
  Dịch thuật tiếng Pháp tại Đà Nẵng
  Dịch thuật tiếng Nhật tại Đà Nẵng
  Dịch thuật tiếng Hàn tại Đà Nẵng
  Dịch thuật tiếng Trung tại Đà Nẵng
  Dịch thuật tiếng Đức tại Đà Nẵng
  Và các tiếng hiếm khác cũng được dịch thuật tại Đà Nẵng A2Z dịch thuật rất nhiều trong suốt thời gian qua như: dịch tiếng Đan Mạch- tiếng Hà Làn- tiếng Ý- tiếng Ai Cập- Tiếng Ấn Độ- tiếng Tây Ban Nha- tiếng Bồ Đào Nha- tiếng Bungary-....

  Ngoài dịch công chứng các văn bản tài liệu thông thường, dịch thuật A2Z Đà Nẵng còn dịch các loại tài liệu chuyên ngành và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tốc độ ở các chuyên ngành chính như:
  Thương Mại
  Kinh Tế
  Pháp Luật
  Văn hóa- Xã Hội
  Y Tế
  Giáo Dục

  Nếu quý khách đang ở Đà Nẵng và gặp khó khăn về dịch thuật hãy đến ngay dịch thuật A2Z tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ tài liệu dịch thuật nhanh chóng- chính xác. Chắc chắn dịch thuật Đà Nẵng A2Z sẽ không làm lỡ hẹn.

  Văn phòng Dịch Thuật tại Đà Nẵng:
  Cơ sở 1: 192 Lê Đình Lý - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
  Cơ sở 2: 173-175 Lê Lợi - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.629.8888 - 0966.779.888
  E-mail: a2zdichthuattoanquoc@gmail.com
   
: dich thuat