Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Đừng để nhà máy xử lí độc tố của cơ thể ảnh hưởng bởi các món ăn khoái khẩu

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi peacelife, 19/01/2018.

  1. peacelife

    peacelife Thành viên tích cực

    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Tuy là một cơ quan lớn, hoạt động bền bỉ nhưng gan cũng là cơ quan dễ bị rối loạn và dễ mắc bệnh nhiều nhất do phải làm việc quá sức nếu ta đưa vào cơ thể nhiều chất độc hại.Những bữa ăn thiếu sự cân bằng với lượng dư lipid (dầu, mỡ…), những món ăn kém vệ sinh, thói quen sử dụng nhiều rượu, bia, cà phê, thuốc lá…,đều là những yếu tố nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của lá gan, gây suy giảm chức năng gan.Dưới đây là những món ăn được rất nhiều người ưa chuộng nhưng lại là mầm mống cho ung thư phát triển.

    Thực phẩm chế biến sẵn

    Loại thực phẩm luôn nằm trong "danh sách đen" của các chuyên gia y tế này thường chứa những chất như nitrate, nitrite.Những chất này được sử dụng để bảo quản các thực phẩm chế biến sẵn (đặc biệt là thịt) để giúp chúng có được hương vị luôn thơm ngon và lâu bị hư hỏng.Trong điều kiện đặc biệt (đun nấu ở nhiệt độ cao), những chất này sẽ dễ dàng kết hợp với các gốc amin của thịt đã tạo thành nitrosamine có khả năng gây ung thư cao.Bởi vậy, bạn cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích, thịt bò khô, đồ hộp…

    Thực phẩm chiên, rán

    Không ít người vẫn thường cho rằng, nấu đồ chiên rán cần chế biến kỹ, thậm chí chiên rán nhiều lần để thực phẩm chín hoàn toàn mới có đủ vệ sinh.Trên thực tế, những thực phẩm được chiên, rán quá kỹ hoặc chiên, rán nhiều lần cũng sẽ tạo ra chất acrylamide chứa chất độc thần kinh mạnh, gây ra nhiều biến chứng với não bộ và hệ thống sinh dục.Hơn nữa, những thực phẩm giàu carbohydrate như khoai tây càng dễ dàng sản sinh acrylamide nếu được chế biến bằng phương pháp chiên, rán. Điều này lý giải tại sao khoai tây chiên luôn nằm trong danh mục những thực phẩm dễ gây ung thư được cảnh báo bởi các chuyên gia y tế.

    Đồ nướng

    Những loại thịt được chế biến bằng phương pháp nướng luôn nằm có mặt trong danh sách các thực phẩm gây ung thư.Nếu không được chế biến thích hợp, những loại thịt như thịt bò, thịt vịt, thịt dê, thịt ngan, thịt lợn… rất dễ sản sinh nitrite. Hơn nữa, thịt và cá khi nướng "quá tay" sẽ sinh ra acrylamide - được biết tới là một trong những chất gây ung thư.

    Nếu ăn đồ nướng khi bụng rỗng, hai chất độc trên sẽ trực tiếp tiếp xúc với niêm mạc dạ dày, khiến tỷ lệ mắc ung thư dạ dày tăng lên tới 20%.Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình nướng, chất béo trong thực phẩm sẽ chảy xuống phía dưới và tạo ra một chất gây ung thư dạng khí khác là Hydrocacbon thơm đa vòng.

    Thực phẩm bị mốc

    Những loại lương thực như gạo, lúa mì, đậu, ngô, lạc… khi bị mốc sẽ sản sinh ra aflatoxin – một loại độc tố vi nấm có độc tính cao gấp 68 lần thạch tín, gấp 10 lần kali xyanua. Hiện tại, aflatoxin được nhận định là chất hóa học có khả năng gây ung thư mạnh nhất đặc biệt là ung thư gan.Do tồn tại dưới dạng độc tố vi nấm, aflatoxin có khả năng sinh sôi rất nhanh, khó hòa tan trong nước và chịu nhiệt cao. Vì vậy, những biện pháp sơ chế thông thường như rửa sạch, đun sôi… đều không thể loại bỏ được loại độc tố nguy hiểm này.Do đó, trong quá trình bảo quản thực phẩm, đặc biệt là đồ khô, bạn cần chú ý bảo quan đúng quy cách, tránh đặt ở những nơi ẩm mốc.


    • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG XADOGA1



    • [​IMG]


    • Thành phần: Nano curcumin, Cao khô ngũ vị tử, Cao khô nấm lim xanh, Cao khô xáo tam phân, LiverAid proprietary blend, Lactose, tinh bột bắp, Talcum, vừa đủ 1 viên.

    • Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính.

    • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người uống nhiều bia rượu, sử dụng thuốc, nhiễm độc gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, viêm gan virus. Giảm tác hại sau điều trị lao phổi, hóa trị, xạ trị.

    • Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Peacelife Việt Nam
    Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám,Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

    Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733
     
Đang tải...