1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Eco3D cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi NNDuong, 10/02/2018.

 1. NNDuong

  NNDuong Thành viên mới

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay có rất nhiều loại găng tay an toàn khác nhau, với kiểu dáng và chất lượng cũng được thiết kế khác vì tùy theo môi trường làm việc, tính chất nguy hiểm của công việc. Một số loại găng tay bảo hộ giá rẻ thông dụng đó là găng tay vải, cao su, da hàn, chống hóa chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong sản xuất, nghiên cứu lẫn đời sống cùng với những thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng như North, Salisbury, Honeywell,...  [​IMG]  Như găng tay vải thì được ứng dụng trong công trình xây dựng để khuôn vác như vật nặng, nhọn, còn găng tay da hàn dành cho những công nhân làm công việc hàn xì, với việc đong rót, tẩy rửa các hóa học độc hại, axit thì không thể không dùng đến găng tay chống hóa chất. Mỗi người lao động nên tìm hiểu môi trường làm việc để lựa chọn găng tay bảo hộ đúng thì khi đấy mới bảo vệ tốt cho cơ thể được.

  Sản phẩm găng tay bảo hộ của chúng tôi có đầy đủ các loại từ hàng nhập khẩu với giá cả cũng rất hợp lí, cạnh tranh. Ngoài ra ở đây còn có một số sản phẩm khác như quần áo bảo hộ, khẩu trang hoạt tính, dây an toàn….

  Một số sản phẩm tiêu iểu của Eco3D:

  + Găng tay chống cắt

  + Găng Tay Chống Hóa Chất Dermatril 740

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty Bảo Hộ Lao Động ECO3D

  Hotline: 098 998 3443 ( Mr Khánh ) hoặc SĐT : (04) 3260 6868 - (04) 3636 0326

  email: khanh.vuquang@eco3d.vn - website: honeywell-safety.vn

  Văn phòng online: Số 335 Trương Định, Tân Mai, Hoàng mai, HN