1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Gia công giá kệ mica để bàn Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi micamienbac, 13/01/2018.

 1. micamienbac

  micamienbac Thành viên

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Gia công giá kệ mica để bàn Cầu Giấy được Mitechco sản xuất ngay tại xưởng đặt tại đây. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng đặt hàng và lấy hàng sớm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  [​IMG]

  • Mitechco là đơn vị chuyên gia công, sản xuất các sản phẩm mica, giá kệ mica cho thị trường. Có ki nh nghiệm lâu dài trong ngành gia công giá kệ mica, kệ mica đựng tờ rơi, biển chức danh mica, kỷ niệm chương mica, .....
  • Có xưởng sản xuất gia công, chính vì vậy khi làm luôn chủ động thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Nhanh chóng hoàn thành đơn hàng làm kệ mica trong thời gian sớm nhất.
  • Hệ thống máy cắt hiện đại và cao cấp. Giá kệ mica đựng tờ rơi, kệ menu mica,.... luôn được đánh bóng, gia công tỉ mỉ.
  [​IMG]
  • Mitechco luôn báo giá chính xác mọi đơn hàng khi thông báo với khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ nhận được giá thành rẻ nhất so với các nơi khác. Không chịu phụ phí kinh doanh thương mại.
  • Bất cứ thời điểm nào bạn cần tư vấn về giá kệ mica đựng tờ rơi hay các sản phẩm mica. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp lời qua số hotline: 094.201.4078.
  • Tận tâm với khách, tâm huyết với mỗi sản phẩm được làm ra. Đội ngũ nhân viên luôn phối bản vẽ kỹ thuật khi đã thỏa thuận xong với bạn. Thực hiện gia công ngay khi nhận lệnh và giao hàng đến tay bạn trong thời gian ngắn nhất.
  • Hỗ trợ phí vận chuyển hàng hóa khi giao hàng đi mọi khu vực trên thị trường cả nước.
  Mitechco ngoài cung cấp giá kệ mica, kệ mica trưng bày, kệ mica để bàn, kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica a4, kệ mica đựng brochure,... Chúng tôi còn tập trung gia công các mẫu biển chức danh công an, biển chức danh quân đội theo tiêu chuẩn quy định của Bộ. Làm kỷ niệm chương mica, móc khóa mica hay quà tặng mica trong dịp lễ, sự kiện quan trọng.

  [​IMG]
  Kệ mica đựng brochure
  Kệ mica đựng brochure đa năng và tiện dụng hơn so với kệ mica a4. Kệ mica đựng brochure thiết kế nhiều ngăn, nhiều tầng với nhiều kích thước thông dụng của khổ giấy a5, a4 hoặc a6. Các tờ rơi, catalog đều có thể được đặt trong kệ mica.

  [​IMG]

  Sử dụng kệ mica đựng brochure đặt tại quầy lễ tân hoặc bàn tiếp khách. Cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng. Đặt tờ rơi trong kệ brochure vừa ngăn nắp lại lịch sự.

  Kệ mica a4
  Kệ mica a4 thường được dùng để làm kệ đưng tờ rơi, làm kệ menu mica để bàn. Trưng dụng trong các cơ quan doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ, hay các quán cafe hoặc sự kiện.

  [​IMG]

  Kệ mica a4 để bàn có thân kệ màu trắng được làm với kích thước khổ giấy a4. Chân giá kệ mica thường được làm bằng mica màu nổi bật. Uốn nhiệt theo chân chữ L, chữ T hoặc chân tam giác. Thiết kế khéo léo, dễ dàng thay đổi menu nội dung bên trong, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  >> Xem thêm: Nên sử dụng giá kệ mica nào cho doanh nghiệp bạn?

  Hãy liên hệ với Mitechco để chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, sản phẩm hoàn hảo và giá thành cạnh tranh.