1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Giá Xe Lexus LX570 được tìm thấy trên các

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi aatrox195, 25/04/2017.

 1. aatrox195

  aatrox195 Thành viên mới

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Giá Xe Lexus LX570
  Nhiều tính năngc mẫu xe concept không bao giờ được đưa vào sản xuất, và cửa tự tử là một ví dụ điển hình. Đúng vậy, chúng trông tiện lợi, và trên những chuyến đi như chiếc Honda Element đã mất từ lâu, chúng có ích cho các cầu trượt băng chuyên nghiệp. Thật không may, họ rất khó kỹ sư, và họ đưa ra một số lo ngại về an toàn nghiêm trọng - ví dụ như họ tạo ra các cột trụ B hầu như không thể, và nếu chúng được mở ra trong giao thông, họ có thể đóng sầm người ra khỏi xe. Ouch. Nhưng dù có tất cả điều đó, không có gì mát mẻ hơn, với ngoại lệ có thể ...

  12. Cửa
  gullwing Cũng giống như cửa tự tử, gullwings thường xuất hiện trên các loại xe concept, sau đó biến thành những cánh cửa thông thường một cách kỳ diệu khi luật sư và kế toán bắt đầu tham dự các cuộc họp thiết kế. Điều đó quá tệ, bởi vì vài thứ ấn tượng như mở cánh cửa gullwing, ngoại trừ việc mở cả hai cùng một lúc.

  13. Cửa trượt Cửa
  trượt đã có một cuộc thi tồi tệ bởi vì chúng là một tính năng tiêu chuẩn đối với những chiếc minivan mờ nhạt. Nhưng không phải tất cả các cửa trượt trên xe ô tô được tạo ra để tạo điều kiện cho rugrats đến trường. Trên thực tế, một vài mô hình thế kỷ 20 đã sử dụng cửa trượt như những cửa ra vào được tìm thấy trong nhà, với những cánh cửa trượt vào mặt trước hoặc sau. Các vấn đề về sản xuất và sự an toàn liên quan đến hầu hết những chiếc xe đó, nhưng một ngày nào đó, ai đó sẽ biết làm thế nào để có thể trượt cánh cửa đúng, và chúng tôi dự định sẽ có mặt tại đây để tổ chức lễ hội.  14. Các khoang kéo
  Cab-forward thiết kế là phổ biến trên xe tải và xe thương mại, với hành khách ngồi trực tiếp trên hoặc chỉ sau các trục trước. Tuy nhiên, thiết kế cab-forward cũng được tìm thấy trong xe hơi. American Motors thường được khen thưởng khi giới thiệu mẫu xe cab-forward bằng cách đẩy trục từ trung tâm của xe, cho phép không gian nội thất rộng hơn. Thật không may, chiếc xe thể hiện tốt nhất xu hướng này là Pacer, điều này đã khiến nhiều người lái xe trở nên ôm ấp tình yêu của phản đối ngược về phía trước, phanh chụp. Giá Xe Lexus NX 200t

  15. Ghế ngồi rực
  rỡ Hãy đối mặt với nó: ghế ngồi rùng mình là một ý tưởng tồi tệ. Tư duy là, "Này, nếu chúng ta đặt một cái ghế pop-up ở phía sau của xe? Nó sẽ không được vững chắc hoặc an toàn như ghế nội thất, và bất cứ ai rides trở lại đó có thể có được Ngâm hoặc nắng, tùy thuộc vào thời tiết, và tất nhiên, nó sẽ ăn tất cả các không gian thân cây, nhưng con người, sẽ không nó trông mát mẻ? " Chúng tôi không biết ai đã nói điều đó, nhưng họ đã chết ngay.ác đại lý của Mercedes-Benz, Infiniti và Lexus coi người mua sắm xe hơi là tốt nhất, trong khi ít nhất một số đại lý của Scion và Mitsubishi có rất nhiều việc phải làm.
  Những kết quả này là một trong những phát hiện hàng đầu của Chỉ số Niềm Dưỡng Kỳ vọng năm 2013 mới (PSI), từ công ty tư vấn dịch vụ bán hàng và dịch vụ của Pied Piper ở California.

  Đây là năm thứ bảy liên tiếp Pied Piper đã tiến hành nghiên cứu PSI, và năm 2013 nó đã đặt lại mức điểm trung bình ngành xuống còn 100. Điều đó cho phép Scion và Mitsubishi giảm 88 và 89, trong khi đó Mercedes-Benz đứng Ở vị trí hàng đầu tại 113.

  Các nhãn hiệu có doanh thu cao khác bao gồm Audi, GMC, Hyundai, Jaguar và Kia. Và theo công ty, 19 trong số 33 thương hiệu đã dẫn đầu trong ít nhất một quá trình bán hàng PSI. Ví dụ, Infiniti, Land Rover, và Smart có nhiều khả năng đưa ra một bản giới thiệu đi bộ.  So sánh kết quả năm 2013 với năm ngoái, nhân viên bán hàng giờ đây có nhiều khả năng đề cập đến các lựa chọn về tài chính hoặc cho thuê khác nhau, hỏi về thương vụ, hoặc hỏi về các yếu tố ngăn cản mua hàng, trong khi họ ít có khả năng cung cấp một cuốn sách nhỏ, Trợ giúp, hoặc thảo luận các tính năng độc đáo so với sự cạnh tranh.

  Công ty cho biết, trên cơ sở bán lẻ cá nhân, khảo sát PSI có liên quan chặt chẽ đến thành công bán hàng. Một điểm tốt để nhớ cho một số các đại lý đang đấu tranh là mặc dù sản phẩm có thể tương đối chậm thay đổi, quá trình bán hàng có thể thay đổi hầu như qua đêm.

  Cuộc khảo sát được thực hiện với 5,203 "người mua sắm bí ẩn", đã ghé thăm các đại lý qua Mỹ giữa tháng 7 năm 2012 và tháng 6 năm 2013.hông có nghi ngờ về nó: Volvo đã có một vài năm gần đây. Sau khi được bán cho nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Geely trong năm 2010, thương hiệu đã phải vật lộn để giành lại vị thế của mình.

  Cho dù đó là do sự thay đổi trong quản lý, sự suy giảm trong nghiên cứu và phát triển, điểm chất lượng kém hay sự thiếu nhiệt tình của các phương tiện Volvo là vấn đề gây tranh cãi. Những gì chúng ta làm biết là Volvo là một trong số ít nhỏ xíu của các thương hiệu đó là faring tồi tệ hơn vào năm 2013 so với nó đã làm trong năm 2012. Tính đến tháng 30, Volvo đã chỉ bán được 32.578 xe tại Mỹ, đặt nó 5,9 phần trăm dưới số liệu thống kê năm ngoái.

  Nhưng chúng tôi không tính đến Volvo. Trong nhiều thập kỷ, thương hiệu Thụy Điển đã dựa vào danh tiếng của mình về an toàn, do đó chỉ có điều là các tính năng an toàn không an toàn là trọng tâm của sự trở lại theo kế hoạch của Volvo.  Nhà sản xuất ôtô vừa mới ra mắt ba tính năng an toàn mới bắt đầu xuất hiện trên các mẫu xe của Volvo vào cuối năm 2014. Đó là một phần trong kế hoạch của Volvo nhằm loại bỏ hoàn toàn tử vong và thương tích nghiêm trọng cho người sử dụng xe vào năm 2020 . Các tính năng là: Giá Xe Lexus LS 460