1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Hồ sơ tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hongtham2404, 08/02/2018.

 1. hongtham2404

  hongtham2404 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Em có mong muốn học Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 nhưng chưa biết hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì cũng như yêu cầu tuyển sinh là gì?

  [​IMG]


  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội http://caodangduochoc.edu.vn/ xin trả lời câu hỏi của các bạn về vấn đề hồ sơ tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng như sau:

  Học hệ Cao đẳng Dược cần điều kiện như thế nào?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia http://thptquocgia.org/
  -Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
  Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Hệ Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]


  Dược sĩ hệ Cao đẳng có thời gian học là 03 tháng và thời gian này cũng được áp dụng với Xét nghiệm Cao đẳng, Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

  Hướng dẫn làm hồ sơ Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018

  Các bạn có nhu cầu học Dược sĩ hệ Cao đẳng, cần chuẩn bị giấy tờ sau:
  - Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  - Bản photo công chứng bằng TN và học bạ trung học phổ thông (trường hợp các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017)
  - Thí sinh mới TN trung học phổ thông dùng giấy chứng nhận TN tạm thời
  - 04 ảnh 3x4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây
  - Phong bì dán sẵn tem, ở phong bì có điền rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc gửi giấy báo trúng tuyển.
  - Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Ngoài chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ cần thiết, các bạn cần điền đúng mã ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng là 6720201 vào phiếu đăng ký xét tuyển mới được xem là hợp lệ..
  Trường không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược mà còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong, Văn bằng 2 ngành Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho các bạn vừa học, vừa làm.
  Khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược, thí sinh gửi về địa chỉ của trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.