1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Học 3dsmax để làm gì, học như thế nào để hiệu quả tốt nhất?

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi AWEedu, 03/08/2018.

 1. AWEedu

  AWEedu Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Học 3dsmax để làm gì, học như thế nào để hiệu quả tốt nhất?
  Những câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều thứ mỗi khi chúng ta quan tâm đến vấn đề nào đó. Học 3dsmax để làm gì, điều này được lý giải rất nhiều và bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều thông tin đến những ứng dụng của 3dsmax trong thực hiện các công việc hiện nay. Rất nhiều ngành nghề sử dụng 3dsmax, như kiến trúc, nội thất, làm phim, làm game… tất cả đó còn chưa đủ so với những gì mà một phần mềm mạnh mẽ như 3dsmax có thể làm việc được. Có lẽ trong những năm tiếp theo, cùng với sự pháp triển của công nghệ, phần mềm 3dsmax sẽ dần thay thế cho con người thực hiện những cảnh trong một bộ phim nào đó. Các diễn viên sẽ là những con người lồng tiếng, hay đưa ra những ý tưởng, đạo diễn.
  Nhưng trước hết hiện nay và ngay từ khi 3dsmax ra đời thì nó dường như hỗ trợ hoàn hảo trong kiến trúc và thiết kế nội thất. Nhu cầu con người thay đổi nhanh chóng, họ cần có cái nhìn trực tiếp, chính xác những gì mà họ mong muốn có được trong không gian sống của mình. Và 3dsmax như một cánh cổng giúp cho những nhà thiết kế tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng những sản phẩm từ 3dsmax có độ chính xác cao. Từ màu sắc, ánh sáng, vật liệu đều rất chân thực. Nếu là bạn lần đầu cẩm một bản render bằng 3dsmax bạn ngỡ ngàng rằng đây là sản phẩm chụp ảnh của một không gian nào đó, chứ không phải thức mà con người tạo nên, họa nên. Vậy chăng học 3dsmax là một đường đi sáng suốt cho những ai đang muốn, khao khát trở thành nhà thiết kế nội thất, diễn họa, làm game, làm phim. Đó là những lý do mà bạn nên học phần mềm này.
  Học 3dsmax bằng phương pháp thực hành đang là biện pháp cung cấp kiến thức và kỹ năng tốt nhất, hiệu quả nhất mà các bạn nên tìm hiểu, chúng tôi cũng đã có những chương trình dạy 3ds max như vậy hiệu quả từ thực hành, trao đổi kỹ năng kiến thức từ những người đi trước, dìu dắt bạn đến thành công nhanh nhất, nhưng hiệu quả lại tối đa.
  Tìm hiểu tại sao trong Khóa học 3ds max kiến trúc nội thất
  Học 3dsmax bạn có thể làm được nhiều thứ, và học bằng thực hành, trực quan là phương pháp tốt nhất mà bạn nên theo học.