1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Hỏi khu vực cho thuê văn phòng giá rẻ đảm bảo chất lượng tại tpHCM

Thảo luận trong 'Thuê văn phòng, phòng họp' bắt đầu bởi toannguyen125, 12/06/2018.

 1. toannguyen125

  toannguyen125 Thành viên mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Quận 1 là khu vực sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp cũng muốn đóng thêm quân vào thị trường này với mong muốn đẩy nhanh sự phát triển cho doanh nghiệp của mình. Vấn đề giá cả thuê văn phòng thường khiến các doanh nghiệp lo ngại khi chọn thuê văn phòng tại đây. Chỉ doanh nghiệp lớn, có dư nguồn lực nên mới có thể đáp ứng được chi phí thuê văn phòng quận 1.


  Tuy nhiên, những doanh nghiệp khác hoặc những đơn vị vừa mới khởi nghiệp cũng đừng quá lon lắng bởi những chia sẻ của tôi sau đây sẽ giúp anh chị chọn được văn phòng cho thuê giá rẻ và chất lượng.

  [​IMG]

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và lĩnh vực tư vấn chọn văn phòng cho thuê cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại đại bàn thành phố Hồ Chí Minh và trong nước. Tôi tin rằng, qua bài viết này, quý anh chị có thể tự mình lựa chọn được văn phòng chất lượng, phù hợp với nguồn lực của công ty, giúp nâng năng suất làm việc cho đội ngũ, giúp công ty ngày càng phát triển hơn.


  Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1


  Để có thể lựa chọn những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ tại tpHCM, kinh nghiệm của tôi là lựa chọn những tòa nhà tầm trung. Tầm trung ở đây là những tòa nhà nhìn không quá cũ mà cũng không quá mới. Việc chọn lựa như thế này giúp chúng ta vừa tiết kiệm được chi phí, vừa có thể đảm bảo được vấn đề chất lượng văn phòng, đảm bảo được năng suất làm việc của đội ngũ, một trong những vấn đề cốt lõi nhất của doanh nghiệp.


  Chúng ta đi thuê văn phòng trong tâm thế muốn tiết kiệm chi phí nhưng cũng đừng vì tiết kiệm chí phí quá mức mà ảnh hưởng đến công ty nhé. Cụ cơ sở hạ tầng, những dịch vụ, những tiện ích trong văn phòng cần được quan tâm và kiểm tra kỹ lưỡng.

  [​IMG]


  Và lời khuyên cần lưu tâm khi mình tư vấn cho các doanh nghiệp chính là sự chủ động. Sự chủ động ở đây chính là quý anh chị cần nắm bắt những thông tin cần thiết khi chọn văn phòng, khi có nhiều kiến thức, anh chị sẽ có sự so sánh, chất lượng và giá cả giữa các văn phòng từ đó giúp anh chị chọn được văn phòng phù hợp nhất.


  Xác định cụ thể mức diện tích mà chúng ta cần thuê cũng là một mẹ nhỏ để anh chị hạn chế tối đa chi phí. Tùy theo diện tích mà quý anh chị muốn thuê mà mức giá sẽ có sự điều chỉnh. Vì vậy, xác định diện tích sự dụng hợp lý, tránh phí sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể. Chúc anh chị lựa chọn được tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 phù hợp nhất.