1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Hướng dẫn Lập trình Java cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi harryhunt005, 11/04/2018.

 1. harryhunt005

  harryhunt005 Thành viên mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Java là một ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng, bảo mật và mạnh mẽ, Stanford giúp bạn tự học ngôn ngữ lập trình Java và cập nhật kiến thức mới nhất!  Lap trinh Java dường như vẫn đang là nghề dẫn đầu và tiếp tục phát triển vượt trội hơn nữa so với các nghề khác trong lĩnh vực lập trình.

  Để bắt đầu với ngôn ngữ lập trình Java, bạn cũng có thể tìm thấy những quyển sách hướng dẫn đại loại như "Tự học Java trong 7 ngày" và vô số những quyển chỉ cách tự học khác trong một vài ngày hoặc vài giờ. Những điều đó là không thể.

  Trong một thời gian ngắn ngủi như vậy, bạn không thể học được nhiều. Do đó, quyển sách chỉ có thể đề cập tới những vấn đề nông cạn mà học hành nông cạn thực sự là một điều nguy hiểm.

  [​IMG]

  Dưới đây là nguyên tắc để thành công trong việc học lập trình Java cơ bản:

  Bạn học lập trình trong sự hứng thú, phải yêu thích nó và phải chắc rằng sự yêu thích đó đáng để cho bạn bỏ ra 10 năm theo đuổi. Trao đổi với các lập trình viên khác, đọc các chương trình của người khác. Điều này quan trọng hơn bất kì quyển sách hay khóa học nào.

  Tự viết chương trình: Nhớ rằng bạn phải viết các chương trình một cách cẩn thận. Cách học tốt nhất là học bằng thực hành

  Nếu muốn, bạn có thể bỏ ra 4 năm để học đại học. Việc này tạo cơ hội cho bạn làm một số việc trước khi tốt nghiệp và sẽ cho bạn một sự hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực mình quan tâm. Nếu bạn là người không thích trường học, bạn có thể học hỏi từ công việc thực tế những bài học tương tự. Nhưng trong bất kì trường hợp nào, việc chỉ học từ sách vở cũng không thể nào là đầy đủ.

  Khi bạn làm việc trong một dự án với các lập trình viên khác, bạn có thể thấy rằng: một người có thể rất giỏi trong dự án này, nhưng sẽ rất dở trong một dự án khác. Khi bạn là người giỏi nhất, bạn hãy thử khả năng của mình trong vai trò lãnh đạo dự án và cố gắng truyền cảm hứng của bạn cho các thành viên khác. Khi bạn là người dở nhất, hãy cố gắng học hỏi từ những việc mà lãnh đạo của bạn làm và không làm.

  [​IMG]

  Khi bạn đang thua kém các lập trình viên khác. Hãy dồn hết tâm trí của bạn để hiểu các chương trình của họ. Xem xét các chương trình đó dùng để làm gì và thử sửa lỗi các chương trình đó khi mà họ không có mặt ở đó. Kế tiếp, hãy nghĩ cách giải quyết vấn đề tốt hơn nếu có thể.

  Không chỉ vậy, việc phát triển kỹ năng thật nhanh là một yếu tố cần thiết, nếu bạn học quá chậm thì không thể nào đi kịp với xu thế thế giới được. Không mấy lập trình viên nào có khả năng học nhanh ngay từ đầu, ngoại trừ những người thông minh thì không kể đến, vì thế, việc rèn luyện kỹ năng trong việc học và phát triển kĩ năng bản thân là cần thiết.

  Hãy chủ động, và phát triển khả năng tự học lập trình ở bản thân, đây không phải là việc một sớm một chiều mà đòi hỏi sự đầu tư thời gian, kiên trì và nếu bạn thực sự tâm huyết với lĩnh vực bạn đang làm việc hay định hướng tới, hãy cố gắng vì thành công đang nằm trong tầm tay bạn.

  Để lập trình Java thành thạo trở thành lập trình viên giỏi, bạn không chỉ là một người viết code giỏi mà bạn cần phải có những kỹ năng trải khắp từ kiến thức về công nghệ, quy trình và sử dụng các công cụ hỗ trợ công việc. Với nhu cầu kỹ thuật số ngày càng gia tăng, công nghệ thông tin ngày càng lan rộng thì bạn, một developer, với những hành trang đầy đủ về kỹ năng và kiến thức bắt kịp xu hướng sẽ nhanh chóng nhận được những yêu cầu tuyển dụng ưng ý.

  Bạn có thể xem qua video hướng dẫn lập trình Java hiệu quả miễn phí từ Stanford nhé: goo.gl/uDw9JZ

  -----

  STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212