1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Hướng dẫn sử dụng trà lợi sữa tealife

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi tocdo2014, 13/06/2018.

 1. tocdo2014

  tocdo2014 Thành viên mới

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Được sản xuất tại Nhật Bản nên trên gói trà lợi sữa Tealife toàn bộ là tiếng Nhật. Chính vì thế rất nhiều mẹ khi cầm gói trà trên tay không biết sử dụng nó thế nào để cho hiệu quả lợi sữa tốt nhất.

  [​IMG]  Các mẹ yên tâm là trong mỗi gói trà lợi sữa Tealife được gửi đến đều có đính kèm hướng dẫn sử dụng cùng với thực đơn ăn uống gợi ý để cho sữa về nhiều nhất và hỗ trợ giảm cân.

  Còn một điều đặc biệt quan trọng mà nhiều mẹ hay nhầm lẫn. Đó là trà lợi sữa Tealife chỉ uống sau khi sinh hoặc khi thiếu sữa là #chưa_đúng nhé.

  [​IMG]  Trà lợi sữa Tealife được các chuyên gia Nhật Bản khuyên dùng ngay từ tháng #thứ_7 của thai kỳ để vừa hỗ trợ dinh dưỡng, chuẩn bị lượng sữa non ngay tong 72 giờ vàng cho bé.

  Đừng đợi đến khi thiếu sữa mới dùng trà Tealife vì chẳng những khiến con yêu bé bỏng thiệt thòi, còi cọc vì thiếu sữa mà còn khiến mẹ stress nặng nề hơn sau sinh.
  Nguồn bài viết: http://tealife.vn/blogs/news/huong-dan-su-dung-tra-loi-sua-tealife-nhat-ban