1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Lãi suất vay mua nhà MB Bank 2018 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi ytinhnguyen, 17/04/2018.

 1. ytinhnguyen

  ytinhnguyen Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Các gói lãi suất vay mua nhà MB Bank năm 2018 có gì hấp dẫn? Cập nhật ngay lãi suất, hạn mức và thời gian vay vốn mua nhà trả góp MBBank dưới đây!
  Bạn đã làm việc vất vả, chăm chỉ trong nhiều năm và dành dụm được một số tiền, nhưng với thu nhập hiện tại, phải mất thêm vài năm nữa để biến giấc mơ sở hữu căn nhà riêng trở thành hiện thực. Bạn có thể lựa chọn việc chờ đợi, hoặc cũng có thể biết giấc mơ ấy trở thành sự thật ngay từ hôm nay với sản phẩm cho vay mua căn hộ, nhà đất từ ngân hàng MB.


  1. Tại sao nên vay mua nhà tại MB Bank?


  Khi đi vay mua nhà tại các ngân hàng, có rất nhiều các yếu tố mà khách hàng cần quan tâm bên cạnh lãi suất, vậy tại sao Topbank.vn lại khuyên dùng sản phẩm vay mua nhà MB Bank?  [​IMG]
  Vay mua nhà ưu đãi tại ngân hàng MB Bank


  Lí do thứ nhất: Uy tín và thương hiệu của Ngân hàng MBBank


  Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB Bank là ngân hàng dày dặn kinh nghiệm với hơn 23 năm hoạt động trên thị trường. Đây là ngân hàng có tiềm lực mạnh thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. MB Bank từng nhận được giải thưởng Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2014 (The Strongest Bank in Viet Nam 2014) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.  Lí do thứ hai: Tính năng sản phẩm vay mua nhà đất MBBank hấp dẫn


  MB Bank cho vay vốn mua nhà trả góp với hạn mức cho vay tối đa lên đến 80% nhu cầu tài chính của khách hàng. Đây là mức hỗ trợ tương đối cao so với mặt bằng chung các ngân hàng TMCP trong nước. Hạn mức cao giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu trong tay ngôi nhà ưng ý.  Thời hạn cho vay tối đa khi vay mua nhà tại MB cao, lên đến 240 tháng (20 năm), phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn: trả góp/trả gốc cuối kỳ, trả lãi định kỳ trên dư nợ giảm dần. Điều này làm tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn vay với cả những người có thu nhập trung bình, đồng thời giữ áp lực trả nợ theo tháng không quá cao.  Ngoài ra, MB Bank còn cho vay mua nhà với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: từ 1-3 ngày làm việc; Chấp nhận nhiều loại tài sản đảm bảo: quyền tài sản từ Hợp đồng mua bán, Hợp đồng thuê dài hạn, Hợp đồng góp vốn, Hợp đồng chuyển nhượng và Hợp đồng nhận chuyển nhượng lại căn hộ, nhà, đất dự án…. MB cũng nhận các tài sản độc lập với khoản vay như: bất động sản, giấy tờ có giá, phương tiện vận tải.  Đây chính là những lí do khiến sản phẩm vay mua nhà đất MB Bank vượt trội hơn so với sản phẩm cùng loại của các ngân hàng khác.


  2. Lãi suất vay mua nhà MB Bank 2018 là bao nhiêu?


  Lãi suất là nhân tố không thể không quan tâm khi khách hàng tìm đến các ngân hàng để vay vốn mua nhà trả góp. Năm 2018, MB Bank cho vay mua nhà với các gói lãi suất ưu đãi như sau:

  • Cố định 9%/năm trong vòng 3 tháng đầu tiên
  • Cố định 8,9%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên


  [​IMG]
  Lãi suất vay mua nhà MB Bank năm 2018  Mức lãi suất cố định trong thời gian dài giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lên kế hoạch trả nợ mà không cần quá quan tâm đến biến động của lãi suất tiền gửi ngân hàng. Mức 8,9%/năm cố định trong 12 tháng theo Topbank nhận định, cũng là mức lãi suất tương đối hấp dẫn so với các ngân hàng hiện nay.  3. Vay mua nhà tại MB Bank cần điều kiện gì?


  Mỗi ngân hàng lại có những điều kiện khác nhau đối với khách hàng để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn, MB Bank cũng vậy, các điều kiện ấy được quy định như sau:

  • Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự;
  • Khách hàng có độ tuổi dưới 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam);
  • Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi MB có trụ sở;
  • Khách hàng có khả năng tài chỉnh đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay;
  • Khách hàng thực hiện các thủ tục đảm bảo tiền vay theo quy định của MB.


  4. Hồ sơ vay vốn mua nhà đất tại MB Bank


  Dưới đây là những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị trong hồ sơ vay vốn mua nhà tại ngân hàng MB Bank, khách hàng lưu ý chuẩn bị kỹ để quá trình xét duyệt hồ sơ của ngân hàng diễn ra nhanh chóng:

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của MB);
  • Giấy tờ nhân thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3;
  • Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ;
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh;
  • Các giấy tờ liên quan đến việc mua căn hộ, nhà, đất dự án.


  Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua nhà MB 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.  Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua nhà trả góp tại ngân hàng MB có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888

  Nguồn : https://topbank.vn/tu-van/lai-suat-vay-mua-nha-mb-bank-2018-la-bao-nhieu-np20180314110411475