1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Làm sao để học từ vựng tiếng Hàn dễ nhớ

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi vnpanda191, 10/11/2017.

 1. vnpanda191

  vnpanda191 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều bạn đang vật lộn với công cuộc với ý niệm nó là một môn học thuộc cần sự chăm chỉ? Thực tế không hoàn toàn như bạn tưởng tượng, học từ vựng tiếng Hàn sẽ thật hiệu quả, dễ nhớ và thú vị nếu bạn tìm được phương pháp đúng đắn. Dưới đây là một số phương pháp hỗ trợ cho việc học Tiếng Hàn của bạn trở nên thật nhẹ nhàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  >> Xem thêm: Lập kế hoạch học tiếng Hàn

  Học những từ thường sử dụng trước.

  Trước tiên, hãy tìm hiểu các từ vựng hữu ích, tần số lặp đi lặp lại nhiều lần. Bởi đây là những từ quan trọng sẽ xuất hiện mọi ngõ ngách trong cuộc sống của bạn, sẽ đòi hỏi bạn phải linh hoạt để sử dụng. Đừng lãng phí thời gian của bạn để học những từ mà không ai sử dụng, bạn sẽ quên ngay sau khi học. Chỉ cần 3000 – 5000 từ vựng cơ bản là bạn có thể giao tiếp trọn vẹn Tiếng Hàn với người bản xứ rồi.

  Nghĩ đến các hình ảnh

  Để có một trí nhớ tốt, bạn phải có khả năng biến các thông tin, dữ liệu thành các hình ảnh. Hãy nhớ các từ vựng đi kèm các hình ảnh nổi bật. Thay vì bạn cứ phải ngồi nhớ “Mặt trời” là “sun” thì bạn sẽ nhớ bằng bức trHàn ánh mặt trời tươi đẹp trong một ngày đông ảm đạm, thay vì phải chép đi chép lại “Intelligent” thì hãy nghĩ ngay đến những gương mặt đạt giải Nô ben đầu thông minh, thông thái.

  [​IMG]
  Học từ vựng tiếng Hàn​

  Thực hành đọc càng nhiều càng tốt.

  Một cách tuyệt vời để xây dựng vốn từ vựng của bạn là đọc một cách ngấu nghiến, liên tục trong một thời gian dài các sách, tạp chí, báo, truyện trHàn viết bằng tiếng Hàn. Lý tưởng nhất là tìm đọc tài liệu với các chủ đề mà bạn thấy thú vị. Khi đọc, cố gắng đoán nghĩa của bất cứ từ nào bạn không biết và sau đó kiểm tra xem chúng trong một từ điển để xem nếu dự đoán của bạn là đúng. Bạn không cần phải tìm kiếm tất cả các từ quen thuộc như miễn là bạn có thể nhận được các ý chính của văn bản.

  Viết ra các từ đã học trên giấy note để cầm tay và ôn lại.

  Với một đống thông tin được thu nhận hằng ngày, não bộ của chúng ta cũng cần có lúc phải được nghỉ dưỡng để dọn dẹp những thùng rác ngổn ngang, điều này sẽ làm cho lãnh thổ của các từ vựng nhiều khi bị buông lỏng, dẫn đến việc tạm quên. Hãy chép các từ vựng đó ra các mảnh giấy note nho nhỏ, thuận tiện cầm tay và ôn lại. Bạn sẽ nhớ lại ngay được các từ mà mình đã học ngay lập tức. Nếu bạn quá bận để có thể chép ra các từ vựng hãy sử dụng bộ Flashcard Blueup – một công cụng hỗ trợ ghi nhớ cực kỳ hiệu quả. Flashcard Blueup có cấu trúc hai mặt, một mặt cung cấp các dữ liệu về từ vựng, phiên âm, câu ví dụ. Mặt còn lại cung cấp minh hoạ hình ảnh hài hước, vui nhộn và nghĩa tiếng Việt. Cấu trúc hai mặt này đã khiến Flashcard Blueup làm việc như một tên lửa đưa từ vựng vào chiếm chỗ ngay trong não bạn, không cho các dữ liệu khác chiếm ngôi. Chỉ trong tích tắc bạn đã thuộc một số kha khá từ vựng. Hãy nhớ tên website: http://blueup.vn. để tìm hiểu về các bộ từ vựng.

  Flashcard Blueup giúp từ vựng đi nhHàn vào trí nhớ của bạn

  Bạn không cần là một thiên tài để biết hàng chục ngoại ngữ, nhưng bạn cần là một người biết và sử dụng thành thạo tiếng Hàn – ngôn ngữ quốc tế. Vì vậy, hãy tiếp thu các phương pháp học từ vựng ở trên và chăm chỉ rèn luyện, nỗ lực để học tập. Một ngày nào đó bạn sẽ trở nên vô cùng tự tin và tự hào vì vốn từ của mình thật giàu có và phong phú.

  -- Nguồn Internet --
   
 2. DuNhien

  DuNhien Thành viên mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn chủ top