Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

lắp đặt kho lạnh cấp thịt bò

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi trang1993, 01/09/2015.

  1. trang1993

    trang1993 Thành viên

    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    KHO CẤP ĐÔNG THỊT BÒ - LẮP ĐẶT KHO LẠNH CẤP ĐÔNG THỊT BÒ

    Công ty nhiệt lạnh An Khang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh cấp đông thịt, kho lạnh bảo quản trái cây, kho lạnh bảo quản nấm, kho lanh bảo quản sữa……..

    [​IMG]

    Thịt bò đã qua chế biến có thể bảo quản được 8 tháng bằng phương pháp cấp đông mà chất lượng dinh dưỡng thay đổi không đáng kể.

    Cấp đông thịt bò cũng giúp thịt bò mềm hơn.

    [​IMG]

    Tuyệt đối không đông lạnh thịt bò chỉ với một lớp túi nilon hoặc một hộp đựng duy nhất. Bởi khi cho vào đông lạnh, thức ăn đã chế biến nếu không được bọc gói tốt sẽ mất độ ẩm, bị phỏng lạnh làm thay đổi màu sắc, làm thực phẩm mất đi chất lượng cũng như hương vị.

    [​IMG]

    Khi gói thịt bò đã chế biến nên tránh không cho không khí lọt vào bên trong để tránh miếng thịt bị nhiều lớp đá bám vào khi đông lạnh. Điều này đảm bảo bảo quản đông lạnh sản phẩm một cách tốt nhất.

    [​IMG]

    Để thịt bò đã chế biến có thể bảo quản cấp đông lâu hơn, trước khi cho vào cấp đông thì ta nên đưa qua khâu tiền đông để giảm nhiệt độ sản phẩm xuống khoảng trên dưới 10 độ C. Nhiệt độ bảo quản với các loại thịt bò đã qua chế biến phải duy trì ở mức -25 độ C.

    [​IMG]
    Thịt nói chung được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C có thể giữ được tối đa 2 năm, sau đó rã đông ăn vẫn tươi và chất lượng tốt. Với nhiệt độ tủ đá, có thể bảo quản được 3-6 tháng. Chính vì lí do này mà thịt đông lạnh được cho là AN TOÀN hơn thịt tươi, vì thịt đông lạnh có thể bảo quản lâu mà không cần đến chất bảo quản, còn thịt tươi nếu không bán được thì chỉ có thể vứt đi HOẶC DÙNG CHẤT BẢO QUẢN. Đặc biệt đối với các loại thịt tươi nhập khẩu, cộng thời gian giết mổ và vận chuyển về Việt Nam, các bạn nghĩ liệu THỊT ĐÓ CÓ CÒN TỐT?

    [​IMG]

    Công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh toàn quốc, kho cấp đông thủy hải sản, kho đông trữ thịt, kho đông trữ mực tươi, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho cấp đông , ………

    [​IMG]
    Khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ ngay với Nhiệt Lạnh An Khang để cảm nhận được sự hài lòng. Có thể trước đây quý khách đã từng sử dụng dịch vụ về kho lạnh bảo quản nhưng chưa chất lượng thì bây giờ quý khách có thể nhìn thấy được chất lượng mà chúng tôi mang lại.

    [​IMG]
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG

    Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

    MST : 0309917137

    FAX : 08 7300 1360

    Tổng đài: 08 66 525 995

    Hotline : 0944 373 057

    Email: kholanhankhang373@gmail.com

    Website: kholanhankhang.com
     
  2. next

    next Thành viên mới

    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
  3. next

    next Thành viên mới

    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
Đang tải...