Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Mách các mẹ công thức làm bánh mì đặc ruột mềm ngon tuyệt đối

Thảo luận trong 'Đồ ăn cho mẹ & bé' bắt đầu bởi hathuongduong, 17/03/2017.

  1. hathuongduong

    hathuongduong Thành viên mới

    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Thật là ngạc nhiên, bánh mì đặc ruột có cách làm “tưởng không dễ” nhưng hóa ra lại “dễ không tưởng”!

    Để làm bánh mì đặc ruột bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
    180g bột làm bánh mì
    70g bột mỳ đa dụng
    165ml nước
    3g men nở
    3g muối

    Cách làm:
    Bước 1
    Cho tất cả các nguyên liệu vào máy làm bánh mì, nếu không có máy làm bánh mì thì các bạn có thể nhồi bằng tay cho đến khi bột không còn bị dính vào tay, có thể kéo căng như hình là được.

    [​IMG]

    Bước 2
    Lúc này, vo bột thành một khối tròn thống nhất rồi cho vào âu để ủ cho đến khi nở gấp đôi thì lấy bột ra, chia đôi rồi cán mỏng như hình.

    [​IMG]

    Bước 3
    Bạn cần bật lò ở 190 độ C 10 phút trước khi nướng để lò nóng đều. Tiếp đến dùng tay lăn bột theo hướng dọc rồi cho bột vào khay đã lót sẵn giấy nến cùng với một tô nước. Mục đích của việc này là để bánh không bị khô. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng tô chịu nhiệt nhé!

    [​IMG]

    Bước 4
    Sau 25 phút nướng thì bánh chín, bạn cẩn thận lấy ra khỏi lò và để nguội hẳn. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món bánh mì đặc ruột rồi đấy!

    Từ trước đến nay ai cũng nghĩ làm bánh mì là khó, huống hồ là bánh mì đặc ruột với lớp vỏ giòn mà bên trong ruột bánh lại xốp mềm thế này thì lại càng khó gấp bội. Vậy nhưng xem công thức này rồi thì ai cũng phải ngạc nhiên vì không ngờ bánh mì đặc ruột lại dễ làm đến như vậy. Bánh mì làm xong rồi có thể làm nhân chả, dưa leo để ăn bánh mì kẹp. Đơn giản hơn là ăn cùng bơ, pate hay chấm sữa thôi cũng đã rất ngon rồi!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì đặc ruột này nhé!
     
  2. phantrungkien

    phantrungkien Thành viên

    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nhìn làm đơn giản nhỉ, cuối tuần này mình thử làm xem thế nào. Cảm ơn nhiều nhé
     
  3. Thaomy15

    Thaomy15 Thành viên mới

    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    mua nguyên liệu ở đâu nhỉ?
     
Đang tải...