1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

May áo nệm ghế gỗ và bọc lại ghế sofa đơn quận 10

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi nemghesofago, 14/06/2018.

 1. nemghesofago

  nemghesofago Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nhà khách hàng quận 10 có một bộ ghế gỗ đã có nệm lót ghế đầy đủ. Nhưng sau một thời gian sử dụng, vải bọc phần áo nệm ngồi đã rách. Phần gòn nệm tựa lưng cũng xẹp khá nhiều. Chủ nhà gọi thợ bọc nệm sofa gỗ của Sofa AZ đến để xem và may lại áo cho nệm ngồi.

  [​IMG]
  Vải bọc nệm ngồi ghế gỗ đã rách
  Thợ bọc ghế sofa nhanh chóng đến nhà, kiểm tra ghế, đo đạc và tư vấn đến khách hàng loại chất liệu phù hợp với bộ ghế của mình. Chất liệu được lựa chọn là một mẫu vải cùng tông màu. Và tất nhiên phải đảm bảo độ bền cao hơn để có thể chịu được ma sát lớn khi ngồi lâu ngày.

  [​IMG]
  Ghế sofa đơn cũng “cùng chung cảnh ngộ”
  Sẵn dịp bọc lại áo nệm cho ghế gỗ, chủ nhà cũng muốn bọc lại ghế sofa đơn của mình. Tuy vẫn còn sử dụng được, nhưng “lần bọc lần khó” nên tiện thể làm luôn. Dưới đây là hình ảnh ghế sofa đơn nhà khách hàng quận 10.

  [​IMG]
  Ghế sofa đơn cũng đã bị tróc một vài chỗ

  Sofa AZ đo nệm của ghế gỗ và mang chiếc ghế sofa đơn về xưởng để tiến hành bọc lại sofa quận 10 cho khách hàng.

  Xem thêm: Hình ảnh thực tế bọc ghế sofa da cao cấp tại TPHCM

  [​IMG]
  May xong phần áo cho nệm ngồi sofa đơn

  [​IMG]
  Đã bọc lại nệm ngồi sofa hoàn tất

  [​IMG]
  Bọc ghế sofa tại quận 10 TPHCM
  Sau khi bọc xong ghế sofa đơn thì bộ áo mới cho nệm ngồi ghế gỗ cũng đã làm xong. Toàn bộ quá trình từ lúc nhận ghế về đến khi hoàn tất mất khoảng 2 ngày. Thợ Sofa AZ mang qua nhà và bọc lại nệm ghế gỗ cho khách hàng quận 10. Các gối tựa và gối ôm cũng được bổ sung thêm gòn. Đẹp hơn và êm hơn trước rất nhiều.


  [​IMG]
  May áo nệm ghế gỗ tại quận 10

  [​IMG]
  Bọc nệm ngồi ghế gỗ bằng vải bố
  Vậy là hoàn tất quá trình bọc nệm lót ngồi ghế gỗ và bọc ghế sofa đơn cho khách hàng tại quận 10 TPHCM. Quý khách có thể tham khảo thêm một số bộ ghế sofa mà Sofa AZ đã từng bọc lại tại mục Đã Làm. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem bài viết và nếu có nhu cầu về sofa thì xin liên hệ: 0908076928 gặp Minh 24/7 để được tư vấn và đo đạc tận nhà.

  May áo nệm ghế gỗ quận 10 và bọc lại ghế sofa đơn