1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Máy chiếu vật thể AVerVision PL50 chính hãng

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi nangsom762, 25/05/2018.

 1. nangsom762

  nangsom762 Thành viên mới

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chiếu vật thể AVerVision PL50mang lại một mức độ gia tăng của tính chuyên nghiệp cho bất kỳ trình bày với visualizer AVerVision PL50. Sử dụng lớn hộp đèn nhúng để hiển thị khổ A4 x-quang hoặc các hàng của các slide phim ảnh và âm rõ ràng cho một giảng đường đầy đủ. Cho màu sắc sống động PL50 và hình ảnh sắc nét chiếm dung lượng khán giả của bạn, trong khi cho phép không có chi tiết để đi nhờ không được xem xét để zoom quang học 16X tuyệt vời và khả năng zoom 240x tổng số. Nhấn mạnh chuyên môn của bạn với visualizer AVerVision PL50.
  [​IMG]
  - Với ghi âm một chạm, thuyết trình ngay lập tức có thể chụp mịn video 30 fps từ visualizer (máy ảnh tài liệu) trên một ổ đĩa flash USB hoặc thẻ SDHC (cả hai đều được bán riêng) với các liên lạc của một nút.

  - Với chú thích trên máy bay, người sử dụng có thể làm cho ký hiệu kỹ thuật số trên hình ảnh visualizer chỉ có một con chuột USB hoặc AP20 bút tương tác Aver của (cả hai đều được bán riêng). Dual VGA đầu vào / đầu ra, đầu ra HDMI, RS-232, và kết nối mở rộng tổng thể cho phép máy ảnh tài liệu PL50 để phù hợp hoàn toàn với bất kỳ giảng đường hay thính phòng.

  - Các tính năng khác của máy ảnh này bao gồm Picture-In-Picture và Split Screen. phần mềm A + Suite visualizer Aver của tiêu chuẩn đi kèm với máy ảnh tài liệu này. Người dùng có thể tích hợp hình ảnh visualizer sống hoàn toàn với tài liệu giảng dạy hiện tại trong khi duy trì dễ dàng truy cập vào các chức năng máy ảnh của tài liệu. Với Aver Học viện Suite, PL50 tài liệu Máy ảnh tích hợp vào tất cả các công nghệ lớp học được trang bị. Các AVerVision Flash Plug-In giúp người sử dụng để đạt được tích hợp tốt hơn của công nghệ trong lớp học bằng cách cho phép họ xem hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh thông qua các tài liệu IWB phần mềm. Bằng cách sử dụng phần mềm này, giáo viên và sinh viên có thể thao tác và chú thích trên truyền hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh sử dụng Bảng tương tác hiện có của lớp. Với plug-in này, người dùng có thể truy cập trực tiếp điều khiển visualizer quan trọng, chẳng hạn như phóng to, tập trung, và điều chỉnh hình ảnh khác nhau.

  - Chia sẻ Phủ và Slides: Màn hình X-quang cho một lớp học khoa học, chèn một hình ảnh tiêu cực, và tái sử dụng những hình ảnh chiếu cũ với lightbox được xây dựng trong.

  - Dễ dàng lưu trữ và có đảm bảo: gấp gọn cánh tay và máy ảnh đầu gấp gọn gàng để dễ dàng lưu trữ trong lớp học hoặc giỏ hàng máy tính.

  - Hãy vẽ và ghi chú kỹ thuật số: Cắm vào một con chuột USB hoặc AP20 Interactive Pen Aver (cả hai được bán riêng) vào tài liệu máy ảnh PL50 (không có máy tính cần thiết) và vẽ mũi tên, đánh dấu, viết ghi chú, và nhiều hơn nữa trên bất kỳ hiển thị hình ảnh.

  - Phần mềm: Ban trắng tương tác và AVerVision Flash Plug-In: Với plug-in này, PL50 tài liệu Máy ảnh có thể trực tiếp kết hợp với bất kỳ phần mềm IWB để dễ dàng thêm hình ảnh và video trực tiếp. Bạn thậm chí có thể sử dụng phần mềm IWB hoặc máy tính bảng để điều khiển máy ảnh tài liệu và chú thích trên hình ảnh từ visualizer. Ngoài ra, bạn có thể truy cập lấy nét, zoom, hình ảnh đóng băng, xoay, chế độ Visualizer, màu sắc, cân bằng trắng, và điều khiển độ sáng của máy ảnh tài liệu của bạn trực tiếp thông qua Flash Plug-In.

  - MS PowerPoint Plug-In: Handy Toolbox nổi: Hộp công cụ nổi tiện dụng, hình ảnh visualizer sống, công cụ ghi chú, công cụ giảng dạy, TTS (Text-To-Speech), chụp màn hình, và ghi màn hình của A + Plug-In cho PowerPoint là theo ý của bạn trong bất kỳ slide PowerPoint . Visualizer Hội nhập và Visualizer Chụp ảnh: Với chức năng Visualizer tích hợp, bạn có thể chèn một hình ảnh truyền trực tiếp từ máy ảnh tài liệu của bạn vào bất kì trình diễn PowerPoint.
  Trích nguồn: vienthongachau.blogspot.com/2018/02/may-chieu-vat-avervision-pl50-chinh-hang.html