Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

MẸO NẤU ĂN NGON – RÁN ĐẬU PHỤ GIÒN TAN

Thảo luận trong 'Đồ ăn cho mẹ & bé' bắt đầu bởi Opupi, 31/08/2016.

  1. Opupi

    Opupi Thành viên mới

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nấu ăn ngon - cách rán đậu phụ giòn ngon, không bị sát theo phong cách mới cả nhà nhé! Trong bữa ăn gia đình hằng ngày, thì đậu phụ là món ăn ngon dân dã thường thấy bởi vì phù hợp với khẩu vị của nhiều người, mát lành, dễ ăn và không bị béo ngấy. Hơn nữa đậu phụ cũng cung cấp nhiều chất đạm có lợi cho sức khỏe, bão hòa chất béo, chất đường, hương vị thơm ngon không kém những món mặn khác.
    [​IMG]
    Món ăn ngon đơn giản từ đậu phụ có rất nhiều cách chế biến khác nhau như đậu phụ chiên trứng, đậu phụ chiên sả, đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua, canh đậu phụ…Nhưng để món đậu phụ thơm ngon đúng vị cũng cần những bí quyết riêng.
    Một món ngon từ đậu phụ mà gia đình mình rất hay làm đó là món đậu phụ chiên giòn chấm nước mắm hoặc xì dầu. Nghe qua món đậu phụ chiên giòn thì rất đơn giản nhưng thường thì nhiều mẹ không biết cách rán nên hay bị dính chảo và miếng đậu cũng không được giòn thơm.
    Mách các mẹ một cách rán đậu phụ kiểu mới giòn tan, thơm giòn mà không lo bị sát chảo nữa nhé. Những miếng đậu ngon lành với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, còn bên trong thì mềm mềm chấm với nước mắm thì tuyệt vời.
    Nguyên liệu cần có:
    - 1 hộp đậu phụ hoặc
    - 5-6 bìa đậu nhỏ
    - 1/2 muỗng cà phê muối
    - 3 muỗng canh bột mỳ
    - 2 muỗng canh dầu ăn
    Cùng làm nhé:
    Bước 1:
    Đầu tiên, bạn lấy đậu ra khỏi hộp nào.
    Bước 2:
    Cho đậu vào đĩa có lót giấy ăn, rồi chèn lên trên với một cái đĩa có vật nặng vừa phải.
    Bạn sẽ thấy nước trong miếng đậu đều được ép hết ra ngoài rồi nè.
    Bước 3:
    Sau đó, bạn dùng giấy ăn thấm hết nước trên miếng đậu đi nhé.
    Bước 4:
    Cắt đậu thành những miếng nhỏ
    Bước 5:
    Các ấy cho đậu vào bát thủy tinh to, thêm muối vào.
    Bước 6:
    Rồi đến bột mỳ.
    Bước 7:
    Tiếp theo, các ấy nhẹ nhàng đảo đều hỗn hợp.
    Bước 8:
    Cho dầu ăn vào chảo đun nóng trên lửa vừa.
    Bước 9:
    Rồi bạn cho đậu vào chảo nào.
    Bước 10:
    Chiên cho mặt đậu vàng đều và nhớ trở mặt liên tục.
    Tiếp tục, chiên cho vàng đều cả hai mặt là được.
    Chúng mình gắp đậu ra cho ráo mỡ là có thể chén được rồi.
    Hãy bổ sung vào thực đơn món ngon mỗi ngày của bạn với cách rán đậu giòn ngon này nhé!
     
  2. axetaitau

    axetaitau Thành viên tích cực

    Bài viết:
    1,840
    Đã được thích:
    11
    Giới tính:
    Nữ
  3. congduc.spro.vn

    congduc.spro.vn Thành viên tích cực

    Bài viết:
    3,067
    Đã được thích:
    186
    Giới tính:
    Nam
    hay
     
Đang tải...