Chương trình -30% trọn đời Cloud VPS
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
    - Diễn đàn SEO uy tín
Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Nâng mũi sau mấy ngày thì cắt chỉ? Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi Nguyenvuhuong12, 12/10/2018.

  1. Nguyenvuhuong12

    Nguyenvuhuong12 Thành viên tích cực

    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay xã hội hiện đại việc tu sửa giúp nhan sắc hoàn mỹ hơn được đông đảo mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, khi bạn chọn cơ sở nâng mũi uy tín, bác sĩ chuyên môn cao thì chỉ đạt tới 80% chuyến hành trình thay đổi nhan sắc, còn 20% là do yếu tố chăm sóc hậu sau thẩm mỹ.

    Vậy một ca nâng mũi sau mấy ngày mới có thể cắt chỉ? Nâng mũi bao lâu thì lành và hồi phục hoàn toàn?
    [​IMG]
    Đối với một ca phẫu thuật nâng mũi thường diễn ra từ 1 tiếng 30 p – 2 tiếng đồng hồ, tùy vào độ phức tạp của mũi để tiến hành phẫu thuật cải thiện và nâng cao dáng mũi. Sau nâng mũi, thời gian từ 3 – 4 ngày đầu sẽ xuất hiện hiện tượng sưng bầm, bạn cũng không cần quá lo lắng trong thời gian này, vì đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, các vết bầm sẽ tan vào những ngày sau đó. Tùy theo từng cơ địa, bạ có thể cắt chỉ sau 7 ngày, Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo lắng liệu khi cắt chỉ có đau không? Bao lâu dáng mũi ổn định đẹp tự nhiên?

    - Cắt chỉ sau nâng mũi hình thức giống như cắt chỉ phẫu thuật thông thường nên bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không hề gây đau đớn.

    - Ngoài ra, dáng mũi sẽ dần hoàn thiện hơn kể từ 3 – 4 tuần và có thể sớm hơn nếu bạn kết hợp kiêng khem đúng cách.

    >>> Xem thêm: Nâng mũi về già có sao không

    Nâng mũi xong nên kiêng ăn gì? trong bao lâu?

    [​IMG]

    - Hải sản: Đây là loại đồ ăn giàu chất đạm và cực kỳ bổ dưỡng nhưng trong thời gian này nếu bạn sử dụng sẽ gây ngứa, dị ứng vùng mũi mới nâng. Ngoài ra, chất tanh khiến cho vết mổ lâu lành hơn và kéo dài thời gian hồi phục.

    - Nâng mũi ăn trứng được không? Ăn trứng khiến vùng da bị thương trắng hơn các vùng da thường và gia tăng quá trình tạo mủ và sẹo lồi.

    - Các loại thịt đỏ: thịt trâu, thịt bò, thịt cừu, dê,… chứa nhiều chất đạm khiến vùng vết thương dễ bị sẹo thâm.

    - Rau muống: Nếu như bình thường rau muống được ví như bài thuốc giải độc, nhuận trang, lợi tiểu thì đối với vết thương sẽ khiến dễ gay sẹo lồi.

    - Đồ nếp, thịt gà: có tính nóng nên dễ khiến vùng mũi thẩm mỹ bị mưng mủ và làm chậm quá trình ăn da non.