1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Ngăn chặn loài ruồi quấy rầy ngôi nhà của bạn với 5 bước sau

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi huyenhoc142, 14/06/2018.

 1. huyenhoc142

  huyenhoc142 Thành viên mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Muốn nơi ở sạch bóng ruồi thì trước hết phải diệt triệt để chỗ sinh đẻ của chúng. Dẫu vậy, với các cách dùng thuốc vừa độc hại lại chưa chắc sạch hết ruồi Nếu vậy thì hãy dùng 2 mẹo sau đây, chỉ trong một ngày cam kết tòa nhà bạn sẽ sạch bóng ruồi.
  1. Chế tác bẫy bắt ruồi
  Cho giấm táo vào trong một chiếc bát nhỏ và thêm 1 vài giọt nước rửa chén. Bọc lại bằng màng ni-lon (có thể lấy chun để giữ chặt và căng túi) rồi sử dụng dĩa chọc ba - bốn lỗ. Những chú ruồi giấm không chỉ có bị mắc kẹt mà còn bị chết trôi. Xà phòng trong nước rửa bát sẽ làm biến đổi sức căng mặt trông thấy của của giấm khiến ruồi dính chân và rơi vào trong nước.
  phòng khám khuyên bạn nên vận dụng giấm táo để làm mồi nhử. Trước đó, bạn có thể đun nóng 10 giây trong lò vi sóng để tỏa ra mùi hương hút ruồi. Nếu không có giấm táo thì cũng rất có thể thay bằng rượu vang, rượu tequila và trái cây chín nẫu.
  2. Làm phiễu bắt ruồi
  Cuộn tròn một tờ giấy để trở nên cái phễu hình nón. Dính chặt những đầu lại bằng băng dính và đặt ở miệng một cái chai/lọ. Trong bình đây là mồi nhử ruồi giấm với một lượng nhỏ giấm táo hoặc chuối chín.
  các chú ruồi giấm không đủ thông minh để nhận ra rằng chúng hoàn toàn có thể thoát ra bằng lối đi vào sẽ bị kẹt lại ở trong bình. Một khi bình đựng đã có cực không ít ruồi giấm, bạn rất có thể đậy kín lại và vứt ở nơi trống trải xa ngôi nhà của gia đình.
  3. Treo túi nylon ẩn chứa nước trong veo
  Việc treo những túi nylon chứa nước trong như vắt lấy để xua đuổi ruồi là căn cứ trên đặc thù ruồi thích ánh nắng thường ban ngày, do mắt kép của ruồi có phản xạ nhanh với tia tử ngoại phản chiếu bởi loại gương cầu.
  Khi ruồi bay đi bay lại tìm chỗ trú đậu đã gặp phải tia nắng phản quang từ các túi nylon ẩn chứa nước trong, ruồi sẽ sợ và bay ra nơi khác. Giải pháp này dễ nhưng xua đuổi ruồi rất có tác dụng.
  4. Sử dụng trái thầu dầu phơi khô
  Để ngăn ngừa ruồi và các loài côn trùng khác, rất có thể lấy trái thầu dầu phơi khô, xay vụn, đổ từng lớp mỏng trên đĩa hoặc đựng trên chén, đưa đến gần chỗ ruồi đậu, hoặc rải một lớp trong hoặc quanh nhà, ruồi và những loài côn trùng khác sẽ hạn chế xa.
  [​IMG]
  Vài ba ngày thay thầu dầu mới một lần. Cây thầu dầu (xoan) gốc Ấn-độ, có tên là cây “Neem”, Lúc bấy giờ được dùng nhiều ở các nước châu Phi, miền những đảo Caribbe. Nước ta cũng đã đưa vào trồng ở Trần Thiết, Bình Thuận và các nơi khác.
  5. Đốt lá bầu khô xông khói
  Đốt 50-100g lá bầu khô để khói xông vào chuồng trại gia súc, gia cầm, khói của lá bầu khô có tính năng xua đuổi ruồi khỏi chuồng trại. Sắc 200g lá bầu tươi, tinh lọc nước tắm cho 1 con trâu, bò trưởng thành hay 2 con bê, nghé, lợn lớn. Mùi lá bầu tươi có chức năng xua đuổi ruồi khỏi cơ địa vật nuôi.
  ngoài những không tuy vậy thế mà bạn hoàn toàn có thể dùng một trong những cách sau để đuổi ruồi hiệu quả:
  - Để vài cây cà chua con trong phòng. Ngửi mùi cây cà chua, ruồi sẽ sợ bay đi ngay.
  - Trên mặt thức ăn ruồi hay đậu, hãy để mấy cọng hành sống lên đó, ruồi sẽ không dám đậu lên.
  - Đặt ở cạnh cửa ra vào hay trên cửa sổ 1 vài cây toả mùi về đêm như cây bạc hà, hoa bóng năm.
  - Đốt vỏ quýt: nếu ta đem vỏ quýt khô vào trong phòng để đốt, các mùi làm cho không dễ chịu trong phòng chẳng các hết mà ruồi muỗi cũng hết luôn.
  Để bảo vệ sức khỏe gia đình và tiêu diệt được lũ ruồi bạn cần dùng ngay những mẹo trên. Nên thường hay hôm vệ sinh thùng rác, cống rãnh sạch sẽ một cách thường hay ngày , không để nhiều đồ ăn thừa trong nhà nhé!