1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Nhà đất căn hộ quận 2 độc tôn thị trường

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi nadanvonga, 28/05/2018.

 1. nadanvonga

  nadanvonga Thành viên mới

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  nhà đất căn hộ quận 2 độc tôn thị trường

  Khu Đông Sài Gòn trong thời gian 3 tháng qua đã cho thấy có nguồn cung, Dự án Swan Bay mức giá bán đến tính thanh khoản nhà đất đều dẫn đầu toàn thị trường Trong báo cáo thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh quý III. 2017 vừa qua với điểm nhấn là sự trở lại ngoạn mục của khu Đông sau một thời gian bị khu Tây, Nam lấn lướt. Trong 3 tháng 7;8;9 thì địaDự án Swan Bay Nhơn Trạch bàn này đã lấy được vị thế dẫn đầu nguồn cung trong mọi phân khúc nhà đất. Đồng thời cũng có lượng tiêu thụ cao nhất, vượt qua các trục đô thị phía Nam, Tây và Bắc TP HCM.

  [​IMG]


  Tỷ lệ nguồn cung căn hộ quận 2 theo khu vực của trục đô thị phía Đông đã đạt 39% và cao nhất toàn thị trường với hơn 3000 căn hộ được chào bán. Trong khi đó thì khu Tây, Nam, Bắc có nguồn cung căn hộ chỉ dao động ở mức 2-11%. Chỉ tính riêng khu trung tâm TP Hồ Chí Minh thì nguồn cung căn hộ đã cực kỳ khiêm tốn và chỉ chiếm 1% toàn thị trường.Khi xét về lượng tiêu thị thì trong quý vừa qua, khu Đông Sài Gòn đã tiêu thụ 2.379 căn hộ, khu Tây là 1.884; khu Nam 1.144 căn; khu Bắc (698 căn); khu trung tâm 31 giao dịch thành công.
  Phân khúc đất nền phân lô trong quý III.2017 Tp Hồ Chí Minh đã có tới 14 dự án lớn, nhỏ khác nhau với quy mô từ vài chục tới hàng trăm đều được mở bán, cung cấp cho thị trường 1.445 nền đất, mức tiêu thụ 82%. Khu Đông chính là một đại diện dẫn đầu về nguồn cung của phân khúc đất nền, chiếm tới 49% toàn thị trường. Đây cũng là khu vực có sức hấp thụ đất nền mạnh nhất nên có ít lượng tồn kho nhất.

  Giá căn hộ tại khu Nam Sài gòn nằm trong khoảng từ 31-65 triệu đồng/m2; khu Tây ở ngưỡng 16-40 triệu đồng/ m2. Giá căn hộ này chếch về trục đô thị phía Bắc và thấp nhất của Tp Hồ Chí Minh, mức này chỉ xê dịch trong phạm vi 18-28 triệu đồng/ m2.

  Khách hàng mua nhà đất tại khu Đông Sài Gòn sẽ được lợi gì? Dự án Swan Bay Đại Phước Đông Sài Gòn không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi hạ tầng giao thông mở lối mà còn bởi các ưu điểm như: quỹ đất rộng rãi; thiên nhiên sống xanh; quy hoạch hoàn hảo… Bộ mặt của thị trường căn hộ thuộc phân khúc cao cấp đang thay đổi nhanh chóng, ngoạn mục trong vài năm gần đây.