1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Những công việc it có nguy cơ đào thải cao

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi dtphong_1989, 12/06/2017.

 1. dtphong_1989

  dtphong_1989 Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Những công việc it có nguy cơ đào thải cao

  Với sự tiến bộ của công nghệ ngày càng nhanh chóng hiện nay thì nguy cơ bị đào thảo trong ngành IT ngày càng cao. Theo ước tính của các công ty lớn cho thấy rằng sẽ có khoảng 600 ngàn việc làm IT sẽ biến mất trong vòng 3 năm tới. Một trong các quốc gia cảm nhận rõ được xu hướng này là Ấn Độ.

  [​IMG]

  Vậy những công việc nào có nguy cơ bị đào thải cao nhất? Thống kê dưới đây từ các công ty nhân sự sẽ cho bạn biết thêm chi tiết.

  Hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng

  Đây là các vị trí có nguy cơ bị đào thải cao nhất bởi vì những công việc giải quyết sự cố từ trước đến nay sẽ được con người thực hiện. Tuy nhiên, trong tương lai các ưng dụng tự động chat bot sẽ sớm thay thế vị trí con người ở khâu này.

  Testing

  Trong các công ty IT sẽ thường được chia thành các bộ phận bao gồm đội viết code, thiết kế sản phẩm, và đội chuyên review, test sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, vị trí thử nghiệm các sản phẩm được con người đảm nhận từ trước đến nay, thì trong tương lai hàng loạt công cụ test tự động sẽ thay thế hoàn toàn vị trí này. Việc làm tester sẽ sớm bị đi vào dĩ vãng.

  Lập trình cơ bản

  Trong tương lai, quy trình thiết kế va làm sản phẩm trong các công ty IT sẽ có nhiều thay đổi và các kỹ sư sẽ không còn ngồi code đơn thuần như trước đây nữa. Các đoạn code cơ bản sẽ có sẵn trong public domain để lập trình viên dựa trên đó build thêm. Những việc làm lập trình này từng khiến con người ta mất 8 tiếng để hoàn thành nay có thể được thực hiện chỉ trong 2 giờ nhờ sự xuất hiện của những chương trình tiêu chuẩn này.

  [​IMG]

  Aditya Narayan Mishra, CEO công ty nhân sự CIEL tại Ấn Độ cho biết: “Cũng như việc chúng ta đóng đồ nội thất từ A đến Z vậy. Các lập trình viên hồi trước vẫn làm thế. Nhưng nay, khi mà các bộ phận đóng sẵn đã xuất hiện ngập tràn thì người ta chỉ việc “khuân về” ghép vào thôi. Các nhà phát triển giờ đây chỉ việc lấy những bộ phận này từ public domain hay thư viện công ty và ráp chúng lại với nhau.”

  Bảo trì

  Hầu hết các công ty công nghệ đều có những nhóm chăm lo việc bảo trì sản phẩm. Những chuyên viên làm việc 24/7 này sẽ sớm không còn nhiều việc để làm ngoài debug và phân loại lỗi.

  Không giống như những nhân viên trông coi toàn bộ hạ tầng công ty hay system admin, những chuyên viên bảo trì thường chỉ chăm lo phần mềm khách hàng sử dụng. Những người này cũng thường có nền tảng lập trình nhưng nhu cầu phân loại các vấn đề trong sản phẩm nay cũng sẽ không còn cao nữa.

  Quản lý dự án

  Quản lý dự án là công việc thu nhập cao tuy nhiên không tương tác trực tiếp tới công nghệ cũng đang đứng trước nguy cơ đào thải lớn. Các công ty IT thường tuyển các chuyên gia để điều hành cấp trung và các công việc liên quan đến hành chính và các chuyên gia này cũng không thực sự phải tiếp xúc nhiều với công nghệ. Theo thời gian các công ty sẽ chuyên nghiệp hóa trong cách vận hành và các chuyên gia ở vị trí này sẽ phải ra đi tìm việc làm khác phù hợp hơn.

  Các nhân viên cấp cao hơn cũng không hoàn toàn đảm bảo được vị trí của mình. “Những công việc cấp cao mang tính chiến lược như CIO hay CTO sẽ không biến mất, nhưng một khi bộ máy các công ty trở nên tinh gọn hơn, họ cũng sẽ cần ít quản lý cấp trung điều hành các đội nhóm hơn” – Mishra chia sẻ.
   
 2. minhnghia308

  minhnghia308 Thành viên mới

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. daominhthu1207

  daominhthu1207 Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI Ở HÀ NỘI

  Lớp Học nhảy hiện đại ở Hà Nội Sweet Art chuyên đào tạo các bộ môn nhảy hiện đại như sexy dance, shuffle dance, dance cover kpop, hiphop choreography, belly dance, Zumba …. Với kinh nghiệm giảng dạy nhảy hiện đại lâu năm cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đã giảng dậy hàng nghìn học viên cùng giáo án thú vị, đa dạng với nhiều chủ đề hấp dẫn. Lớp Học nhảy hiện đại ở Hà Nội cam kết chất lượng của khóa học cũng như đầu ra cho học viên. Cơ sở vật chất phòng học nhảy hiện đại ở Hà Nội, có điều hòa, wifi, nước free, giá tiền bình dân, Sweet Art là lựa chọn phù hợp cho những bạn đam mê học nhảy hiện đại hay có nhu cầu rèn luyện sức khỏe.


  Liên hệ.

  trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:
  Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
  Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
  Cơ sở 3: số 27A, ngõ 139, Nguyễn Ngọc Vũ
  Sdt: 0981489497 - 0948619097- 01634681875