1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Những lưu ý khi thiết kế phòng karaoke

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi langphong12, 17/02/2017.

 1. langphong12

  langphong12 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trong lĩnh vực thiết kế thi công ngoài những đòi hỏi về mặt sáng tạo và yếu tố cảm quan thì chất lượng luôn là yếu tố vô cùng cần thiết. Để có được một quán karaoke chất lượng việc đầu tư thiết kế phòng hát karaoke đảm bảo các tiêu chuẩn của một phòng karaoke cần được chú trọng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần thận trọng trong việc thiết kế phòng karaoke. Một số lưu ý khi thiết kế phòng karaoke cần được chú ý nhưu sau:

  1. Hình ảnh thiết kế phải thể hiện được phong cách chủ đạo và tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng.

  Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau và tùy thuộc vào từng nhóm khách hàng mục tiêu mà các chủ đầu tư cần hướng đến để lựa chọn phong cách cho phù hợp. Một phong cách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là phong cách hiện đại. Do tính chất của quán karaoke đòi hỏi những thiết bị điện tử và âm thanh, ánh sáng hiện đại để thỏa mãn nhu cầu giải trí của khách hàng nên lựa chọn phong cách này để không gian thêm hài hòa và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở những phong cách khác nêu biết vận dụng hợp lý vẫn sẽ tạo nên được giá trị kinh doanh cao

  [​IMG]

  2. Các phương pháp cách âm phải đảm bảo hiệu quả

  Yếu tố quan trọng làm nên thành công cho một quán karaoke là việc cách âm cho phòng hát. Người thiết kế cần đưa việc cách âm vào thiết kế cùng với phương pháp phù hợp để đảm bảo chất lượng âm thanh trong phòng hát.

  3. Trang trí cho phòng hát karaoke

  Khi thiết kế quán karaoke việc trang trí cho phòng hát là vô cùng quan trong. Các hình ảnh dúng trang trí phải tạo được cảm giác sinh động, cuồng nhiệt và trẻ trung để khách hàng có thể tìm thấy sự giải tỏa căng thẳng khi tham gia giải trí tại đây. Bên cạnh đó, hiện nay có một số vật liệu dùng trong trang trí có khả năng tiêu âm, người thiết kế cần biết kết hợp các vật liệu này để việc cách âm đạt hiệu quả cao.

  [​IMG]

  4. Bố trí nội thất và thiết bị âm thanh, ánh sáng cho phòng hát

  Âm thanh ánh sáng đại diện cho tiêu chí về chất lượng của quán karaoke. Để có được một quán karaoke như ý thì việc bố trí các thiết bị âm thanh, ánh sáng vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, trong việc thiết kế quán karaoke nội thất vừa đóng vai trò phục vụ khách hàng vừa tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế nên việc lựa chọn nội thất cho quán karaoke phù hợp sẽ giúp cho hiệu quả kinh doanh của quán tăng cao.

  [​IMG]

  Với những lưu ý trên nếu thực hiện tốt thì chất lượng và hình ảnh của quán karaoke sẽ được đảm bảo. Từ đó việc thiết kế quán karaok sẽ mang lại thanh công lớn hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  http://hinhmau.vn/san-pham/bar-karaoke/
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ HÌNH MẪU

  Địa Chỉ: A1/3 số mới 119/1 Nguyễn Văn Lượng, F17 Q.Gò Vấp. Tp HCM
  ĐT 08 66 578 773 - 0919 814 773.
  MST: 0309272633
  Mail: nguyencongmodel@gmail.com
  Website: hinhmau.vn

  20/12/2016 bởi VINAITCO