1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Những nguyên tắc trong thiết kế web chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi tieulinhvu219, 22/02/2015.

  1. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO CHẾ BIẾN THỊT MỀM VÀ NGON
    Với mẹo nhỏ này, món thịt nướng cuối tuần của gia đình bạn sẽ ngon “đúng điệu”.
    Nếu dùng thịt để nấu các món súp hoặc món hầm, bạn có thể thêm một ít giấm vào nước trước khi cho thịt vào nồi để thịt mềm hơn. Với các món nướng, hãy cho thêm một muỗng canh giấm vào nước ướp thịt trước khi nướng. Thịt sẽ có mùi thơm và vị chua của giấm, mềm và rất ngon.
     
  2. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO THÁI ỚT KHÔNG BỊ CAY
    Với mẹo nhỏ này, bạn sẽ không còn phải sợ bị cay khi thái ớt nữa đâu nhé.Ớt là gia vị không thể thiếu đối với nhiều món ăn. Knorr mách bạn một mẹo nhỏ để không bị cay hay nóng tay khi thái ớt nhé. Bạn hãy ngâm ớt vào nước đá hoặc cho ớt vào ngăn đá tủ lạnh trước khi xắt. Một cách khác là bạn có thể nhúng dao vào thau nước lạnh, vừa thái vừa nhúng dao, bạn sẽ không phải lo bị cay nữa.
     
  3. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO LÀM MỀM THỊT BÒ
    Ai cũng biết thịt bò rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng chế biến thịt bò sao thật mềm ngon thì không phải ai cũng biết. Các bạn thử áp dụng bí quyết dưới đây nhé.
    Để thịt bò thật mềm, cách đơn giản nhất là bạn cho một chút muối vào nồi khi nấu thịt. Với thịt bò dai, bạn có thể làm mềm bằng cách luộc. Khi nước sôi, vớt bỏ lớp váng rồi cho vào nồi khoảng một thìa cà phê rượu trắng cho 1kg thịt, tiếp tục đun thêm khoảng 10 – 15 phút, thịt sẽ mềm ngay.
     
  4. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO SỬ DỤNG RƯỢU TRONG NẤU ĂN
    Bạn có biết rượu có rất nhiều công dụng bất ngờ trong nấu ăn? Cùng Knorr khám phá nhé.
    Để thịt gà, thịt vịt thơm ngon hơn, khi ướp các bạn cho vào 1 chút rượu vang đỏ, khi nấu thịt sẽ thấm, mềm và rất thơm. Hoặc thịt gà, vịt tẩm rượu bỏ vào tủ lạnh, thịt vẫn thơm mà không bị nhợt nhạt màu.
     
  5. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    BÍ QUYẾT MUA THỊT TƯƠI, NGON
    Mỗi một loại thịt đều mang những hương vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau.
    Thịt là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và là thành phần quan trọng không thể thiếu trong bữa ăn. Ngoài hàm lượng protein dồi dào, thịt còn chứa rất nhiều chất sắt và kẽm. Chính vì vậy, để chế biến được những món ăn ngon từ thịt, bạn cần biết cách chọn lựa loại thịt phù hợp với món ăn cần nấu.
     
  6. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    TÌM HIỂU VỀ NHỮNG LOẠI THỊT THƯỜNG DÙNG
    Những loại thịt khác nhau sẽ phù hợp với các món ăn khác nhau. Ví dụ: món xào chỉ phù hợp với thịt bò hoặc thịt heo. Bạn cũng có thể dùng thịt gà, nhưng thịt bò hay heo sẽ giúp món xào có hương vị thơm ngon hơn. Trong khi đó, các món quay lại thích hợp với thịt gà và thịt bò. Lựa chọn loại thịt nào sẽ phụ thuộc vào món ăn cần nấu và sở thích của người nấu.

    Một số loại thịt phổ biến vẫn thường được sử dụng để chế biến các món ăn thường ngày là: Thịt bò, thị heo, thịt gà, thịt cừu…

    Mỗi một loại thịt sẽ có hàm lượng dưỡng chất và hương vị riêng. Nếu muốn nấu những món ăn có ít chất béo và calo thì thịt gà chính là lựa chọn tốt nhất. Trung bình, một miếng thịt gà phi lê không có xương và da chỉ cung cấp khoảng 3g chất béo. Tuy nhiên, phần thịt đùi sẽ có nhiều chất béo hơn.

    [​IMG]

    Thịt bò là một loại thịt phổ biến nhưng có giá cao. Những loại thịt bò giá rẻ thường có nhiều mỡ và không ngon. (ảnh minh họa)

    Do đó, nên chọn mua phần thịt ức gà thay vì những bộ phận khác. Thịt gà chứa rất nhiều protein. Khoảng 100g thịt ức gà đã cung cấp hơn một nửa nhu cầu protein mà cơ thể cần mỗi ngày. Ngoài ra, thịt gà còn chứa Niacin, loại vitamin nhóm B giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Nếu cần ướp nước sốt cho thịt gà, bạn nên bảo quản thịt gà đã được ướp trong tủ lạnh cho đến khi nấu, không nên để trên quầy bếp nhằm ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn.

    Thịt bò là một loại thịt phổ biến nhưng có giá cao. Những loại thịt bò giá rẻ thường có nhiều mỡ và không ngon. Thịt bò nạc là loại có chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, nếu muốn tìm phần thịt bò giàu dưỡng chất nhất, bạn nên chọn loại thịt sườn vì chúng rất giàu protein, vitamin B6 và B12, kẽm. Thịt bò thật sự là một trong những loại thịt mang lại nhiều lợi ích nhất cho sức khỏe.

    Nhiều người không thích thịt heo nhưng loại thịt này lại có nhiều nạc hơn so với các loại khác như thịt bò… Thịt heo cũng có nhiều protein, chỉ 100g thịt heo cung cấp được ½ nhu cầu protein mà cơ thể cần mỗi ngày. Bên cạnh đó, chúng cũng có hàm lượng chất kẽm, sắt và vitamin B12 khá cao. Nếu không muốn sử dụng nhiều chất béo, bạn nên chọn thịt heo nạc để chế biến món ăn.

    Thịt cừu là loại thịt có nhiều chất béo nhất. Mặc dù có nhiều chất béo nhưng không phải tất cả các loại chất béo đều có hại. Lượng chất béo không bão hòa trong thịt cừu lại nhiều hơn nên cũng rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là loại thịt có mùi vị khá đặc trưng và đặc biệt thích hợp với các món thịt hầm.
     
  7. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MỘT SỐ BÍ QUYẾT CẦN LƯU LÝ KHI CHỌN MUA THỊT
    Có một số điểm cần lưu ý khi bạn chọn mua thịt.

    [​IMG]

    Lượng mỡ trong miếng thịt bò sẽ giúp cho miếng thịt luôn có đủ độ ẩm cần thiết và không bị khô trong quá trình nấu nướng. (ảnh minh họa)

    • Trước tiên, nên mua những phần thịt nạc. Đôi khi chất béo cũng quan trọng, đặc biệt là đối với thịt bò nhưng đối với các loại thịt còn lại, chỉ nên chọn những phần thịt đã được lọc hết mỡ.
    • Khi mua thịt cừu, hãy cố gắng chọn loại thịt được nuôi tự nhiên bởi những con cừu được nuôi bằng các loại thức ăn hữu cơ thường có lượng calo thấp hơn, vì vậy, thịt cũng sẽ mềm hơn. Loại thịt cừu thượng hạng hoặc đã được chọn lọc sẽ có lượng chất béo cao hơn. Do đó, chúng cũng mềm và có hương vị thơm ngon hơn.
    • Đối với thịt bò, cần kiểm tra độ tươi thông qua màu sắc của miếng thịt. Chỉ nên chọn mua những miếng thịt có màu đỏ tươi (hay còn gọi là màu đỏ anh đào). Miếng thịt không có mùi khó ngửi và nên có những phần mỡ nhỏ được phân bổ đều khắp trên bề mặt. Lượng mỡ trong miếng thịt bò sẽ giúp cho miếng thịt luôn có đủ độ ẩm cần thiết và không bị khô trong quá trình nấu nướng.
     
  8. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO RANG CƠM NGON
    Hãy cùng tham khảo một vài mẹo nhỏ của Knorr để có món cơm rang ngon ngất ngây nào!
    Để có món cơm chiên hoàn hảo, bạn không chiên cơm ngay sau khi mới chín mà phải để cơm nóng ra rổ hoặc đĩa lớn, đảo nhẹ cho cơm nguội, ráo và thật tơi. Bạn cũng có thể cho cơm vào tủ lạnh để từ 15 – 20 phút cho cơm khô và tơi.
    Với thịt và rau, nên cắt nhỏ hạt lựu. Tất cả các loại thịt và rau, nên cắt nhỏ cùng kích cỡ. Tất cả các loại thịt và rau (ngoại trừ trứng, hành lá) nên được làm chín trước đó, để khi làm món cơm chiên chỉ là làm nóng lại. Rang cơm cần dùng lửa lớn và đảo đều.
     
  9. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO LÀM BÒ BÍT TẾT NGON
    Bạn có thắc mắc làm cách nào để có được một món bít-tết ngon như nhà hàng? Để có món bít tết ngon, ngoài việc chọn đúng loại thịt bò, các bạn cũng cần biết thêm vài mẹo nhỏ khi nướng nữa đấy. Bạn nên chọn miếng thịt dày từ 2.5cm trở lên, để ở nhiệt độ tự nhiên khoảng 20-30 phút trước khi nướng. Làm nóng vỉ nướng và thoa một lớp dầu ăn mỏng, nướng khoảng 5 phút cho mỗi mặt, bạn sẽ có miếng thịt medium-rare (tái chín) vừa mềm vừa giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt bò.
     
  10. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO HẤP CÁ NGON
    Một bí quyết đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết.
    Hấp được xem là cách chế biến có thể giữ lại được nhiều nhất những dưỡng chất của món ăn và rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cá hấp. Khi hấp cá, bạn cho thêm một chút rượu trắng và gừng, đầu hành hay sả đập dập để khử mùi tanh của cá nhé. Đặc biệt, xắt vài khoanh hành tây mỏng lót phía dưới vừa làm cá hấp thơm hơn và cá sẽ chín đều và không bị nát.
     
  11. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO LUỘC RAU
    Luộc rau ngon không khó, các mẹ đã biết mẹo nhỏ này chưa?
    Khi nước sôi, thêm ít muối vào để giữ màu xanh của rau. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 2 -5 phút tùy từng loại rau. Sau khoảng 30 giây, đảo rau và thử độ chín. Khi rau chín, vớt ra và cho vào bát nước đá. Khi rau nguội thì vớt ra và để ráo. Làm như thế, rau sẽ ngon, giòn và không bị nát.
     
  12. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO VỚI HÀNH TÂY
    Thích ăn salad, nhưng lại ngại mùi hăng của hành tây? Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn đấy!
    Để giảm bớt vị hăng của hành tây trong các món salad, sau khi xắt lát, bạn ngâm chúng vào tô nước lạnh (nước đá) khoảng 30 phút rồi vớt ra để ráo, thấm khô chúng và dùng bình thường. Hành vừa hết hăng lại có vị giòn ngọt rất dễ ăn.
     
  13. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO NÊM NẾM VỚI CHANH
    Bạn sẽ làm gì khi chẳng may cho quá nhiều muối vào nồi canh hay nồi nước hầm?
    Chẳng may cho quá nhiều muối vào nồi canh hay nồi nước hầm, đừng quá lo lắng, mẹ sẽ không phải lãng phí cả nồi canh đâu.

    Một muỗng cà phê nước cốt chanh (hoặc giấm thơm) sẽ giúp bạn trung hoà vị mặn mà không làm mất mùi vị cơ bản của món ăn.
     
  14. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO LÀM SẠCH CUA
    Bạn có biết cách nào làm sạch cua thật nhanh và đơn giản không?
    Cua là món ăn ngon và là nguồn cung cấp canxi tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ. Cùng tham khảo mẹo nhỏ sau của Knorr để sơ chế, làm sạch cua đúng cách, giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng của thịt cua nhé.

    Bạn nên chế biến ngay sau khi mới mua về, vì cua để lâu sẽ dễ bị tanh. Nếu cua bạn mua có dây buộc mình thì hãy để nguyên đó, lấy tay lật yếm dưới bụng cua lên, dùng dạo nhọn chọc thẳng vào chỗ hõm dưới bụng nó, đến khi chân và càng cua duỗi thẳng ra mới lột bỏ yếm và phần trứng xốp bên ngoài yếm (nếu có). Lúc này bạn mới tháo gỡ hết dây.
     
  15. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MÓN NGON VỚI CÀ RỐT
    Cà rốt được xem là loại rau củ thần kỳ với rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ.


    Nhờ chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin A nên cà rốt có rất nhiều công dụng tuyệt vời như cải thiện thị lực, tăng cường hệ miễn dịch, chữa bệnh cao huyết áp, giúp da mịn màng, tươi tắn và rất hữu ích trong việc giảm cân nên các chị em đặc biệt yêu thích. Vị ngọt của cà rốt giúp bạn chế biến được rất nhiều món ngon. Lưu ý đừng ăn cà rốt nhiều và liên tục vì có thể gây vàng da và mệt mỏi nhé các bạn!
     
  16. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO BỔ SUNG VITAMIN A TỪ MÓN PATE
    Một cách đơn giản để bổ sung vitamin A từ thực phẩm.


    Gan động vật chứa rất nhiều vitamin A cũng như chất khoáng. Vì thế, các bạn đừng quên bổ sung nguồn dinh dưỡng tuyệt vời này qua những món ăn hàng ngày nhé. Trong số các món ăn chế biến từ gan, có một món ăn rất ngon mà bạn có thể tự thực hiện ở nhà đó là Pate.
     
  17. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    GIẢI RƯỢU VỚI CHANH, MẬT ONG VÀ GỪNG
    Hy vọng với mẹo giải rượu bia từ dân gian, các bạn sẽ không còn băn khoăn nên dùng cách gì hiệu quả nhất nữa nhé.
    *Hình ảnh minh họa: nguồn Internet
    Thái một củ gừng tươi khoảng 60g thành từng lát mỏng rồi sắc nước uống. Vị gừng nóng giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, từ đó hóa giải nhanh chất cồn trong cơ thể. Có thể thêm vào nước gừng nóng một thìa nhỏ mật ong để hấp thụ nhanh và giúp giải say rượu.
     
  18. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM
    Mẹ có biết, ta có thể xác định được rau củ chứa những chất có lợi nào cho bé dựa vào màu sắc của chúng?


    • Hành tây, tỏi tây, tỏi màu trắng chứa các chất oxy hóa tăng cường hệ miễn dịch.
    • Ổi, cà chua, bưởi hồng, dưa hấu chứa các chất oxy hóa tăng cường hệ miễn dịch và vitamin C.
    • Màu xanh lam/ tím như quả việt quất, quả mận, cà tím, nho tím đậm, cà chứa các chất chống oxy hóa tốt cho não...
     
  19. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    MẸO GIẢM CHOLESTEROL TRONG KHẨU PHẦN ĂN
    Bạn có biết không phải lúc nào ăn nhiều thịt cũng là tốt.


    Giảm lượng thịt trong bữa ăn vừa giúp tiết kiệm cho gia đình, vừa tránh cho ông bà nguy cơ mắc một số bệnh như gút, bệnh tim mạch và hạn chế cholesterol. Cụ thể, một bữa ăn của bạn chỉ nên có 90g thịt đã nấu chín, chiếm ¼ khẩu phần, tinh bột chiếm ¼ và ½ còn lại là rau xanh.
     
  20. lamto

    lamto Thành viên mới

    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    TRÀ CHANH BẠC HÀ
    Một ly trà chanh bạc hà sẽ giúp cả nhà mình tăng sức đề kháng, khỏe khoắn, tươi tắn và giải nhiệt ngày hè. Các bạn đã biết cách pha trà chanh chưa?



    • Đun nước sôi, tắt bếp rồi cho túi trà xanh và lá bạc hà vào, đậy nắp ấm trong 10 phút.
    • Khi các túi trà đã ngấm nước sôi thì nhấc ra, cho đường vào khuấy tan.
    • Để nước trà nguội rồi cho vào tủ lạnh, lấy ra vắt chanh vào.