1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Phát triển thương hiệu với website của bạn

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi lylymcm, 26/01/2018.

 1. lylymcm

  lylymcm Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Hãy hỏi bản thân mình rằng liệu những thông tin trên website của bạn có ích cho khách hàng mục tiêu của bạn không. Ngoài những thông tin về sản phẩm thì khách hàng còn đọc nhưng thông tin gì, bạn hãy sử dụng những công cụ nghiên cứu từ khóa như Google Keyword Planer, keywordtool.io… để nghiên cứu xem khách hàng tìm kiếm với từ khóa nào từ đó sẽ xây dựng nội dung cho website của bạn… tham khảo: các chiến lược marketing hiệu quả nhất


  Lựa chọn các kênh marketing online phù hợp với doanh nghiệp
  Càng có nhiều người ghé thăm và ở lại website của bạn thì cơ hội bán hàng càng cao. Nhưng điều quan trọng là website của bạn phải được đọc bởi những người thật sự có nhu cầu mua sản phẩm nằm trong thị trường của bạn. Đây là phần công việc chiếm nhiều thời gian nhất và khó nhất trong việc xây dựng chiến lược marketing online. xem thêm: marketing hiện đại là gì ?
  Một số cách giúp tăng lượng truy cập cho website : SEO website – Search Engine Optimization, quảng cáo trả phí Google Adwords, Email marketing, Social media marketing,
  Video marketing…
  Chiến lược nội dung
  Trong thế giới marketing thì nội dung được coi là vua. Google muốn bạn đem lại giá trị cho những người ghé thăm website của bạn, và google rất yêu thích những nội dung độc đáo và không trùng lặp. Xây dựng một chiến lược nội dung không phải đơn giản. Bạn không muốn viết những nội dung mà người khác đã viết rồi, nếu sử dụng nội dung của ai đó thì không có tính độc nhất trong đó, thì google sẽ đánh giá thấp website của bạn và bạn sẽ không thể nào mà cạnh tranh được với các website lớn khác.
  Thay vào đó bạn cần phải tìm ra vấn đề của khách hàng và giải quyết nó, cho họ lý do để quay lại website của bạn. Nếu bạn có thể làm điều đó, quá tuyệt vời. Nếu bạn là một cửa hàng kem nhỏ, rất khó có thể viết nội dung liên quan tới khách hàng và thương hiệu của bạn. Trong trường hợp đó thì chúng ta sẽ tập trung vào chiến lược marketing khác.
  Quảng cáo trả phí
  Hãy đầu tư, bất cứ các kênh như Google adwords, Google display, hay quảng cáo facebook, … rất hiệu quả nếu chúng ta làm đúng. Tuy nhiên là nó mất rất nhiều thời gian và đặc biệt là tiền bạc để cải tiến chiến dịch của bạn. Cạnh tranh về giá thầu CPC (cost per click) hay CPA(cost per action) rất khốc liệt. Ví dụ những ngành cạnh tranh như thám tử, hay thông tắc bể phốt giá thầu trên một click thời kỳ cao điểm có thể lên tới cả triệu đồng trên 1 click. Để chi phí đầu tư hiệu quả co chiến lược này bạn sẽ phải liên tục theo dỏi các chiến dịch của bạn xem nó hoạt động tốt hay không, nếu không ngay lập tức phải dừng quảng cáo và kiểm tra từng khâu một để điều chỉnh lại. Mặc dù chi phí cao nhưng chúng vẫn có thể tối ưu dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau như tối ưu nội dung, hình ảnh, tối ưu hóa thông điệp quảng cáo… và nó là một trong những cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng.
  Nguồn bài viết xem tiếp tại: các công cụ tiếp thị online hiệu quả?
   
 2. Thai13170

  Thai13170 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  660
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin nhanh Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp tiếp thị sản phẩm một cách phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang bán hàng. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.