1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Phương thức sửa chữa một số lỗi thường gặp trên điện thoại Sony Xperia Z3 Compact

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 02/04/2018.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  1.Smartphone Sony Xperia Z3 Compact không vào được wifi.
  -Hãy đảm bảo rằng quý khách đã tắt bỏ chế độ Stamina. Bạn vào phần cài đặt theo đường dẫn: Settings - Power management – Stamina mode sau đó click vào disable .
  -Bạn đọc hãy vào phần Settings sau đó nhấn vào chế độ Wi-Fi và chọn bật cho Wi-Fi kể cả trong chế độ nghỉ khi màn hình đã ngủ .
  - Đảm bảo phần mềm Router luôn được cập nhật và bạn đang ở trong phạm vi của Router
  -Quý khách hàng vào phần Cài đặt Wi-Fi và phần tên mạng Wi-Fi mà quý khách hàng dùng, vào Modify network – Advanced options ,tiếp đó chọn mục “Static” thiết lập giúp cố định mạng wifi khi quý khách di chuyển nhằm hạn chế việc chuyển đổi sang mạng khác tạo ra tình trạng chập chờn.
  -Tìm địa chỉ MAC Wi-Fi ,MAC của Smartphone và chắc chắn là router của quý khách hàng nhận ra địa chỉ này.Quý khách hàng hãy vào check và cài đặt lại theo đường dẫn: Settings – About phone – Status – Wi-Fi MAC address.
  2.Chức năng NFC trên máy Sony Xperia Z3 Compact không hoạt động
  -Hãy chắc kiểm tra xem NFC và Android Beam được bật chế độ ON trên cả hai thiết bị.
  Giữ các thiết bị sát nhau để các vùng phát hiện NFC trong phạm vi quét. Khi các thiết bị kết nối sử dụng NFC, thì cả hai thiết bị đều rung động và chuyển tập tin khởi động.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603 , Sửa chữa 247
  -Quý khách hãychắc chắn rằng bạn dùng các ứng dụng Walkman® khi bạn chuyển nhạc vào một thiết bị khác.
  -Bạn đọc hãy kiểm tra xem các thiết bị khác hỗ trợ đầy đủ NFC.
  3.Thiết bị Sony Xperia Z3 Compact không kết nối với máy tính được?
  -Bạn hãy kiểm tra xem cáp USB được kết nối chính xác với Smartphone và máy tính hay chưa. Khi kết nối, biểu tượng USB được hiển thị trong thanh trạng thái trên thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc.
  -Để kiểm tra xem cáp USB của quý khách có bị hư hay không. Hãy thử sử dụng một cáp USB hoặc cổng USB khác trên máy tính của bạn.
  -Khởi động lại máy tính của bạn đọc . Tắt Smartphone và sau đó loại bỏ và lắp thẻ nhớ. Bật điện thoại và sau đó kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB.
  -Nếu cần thiết, quý khách hàng hãy cập nhật các trình điều khiển USB trên my computer của bạn. Để làm điều này, quý khách hàng hãy khởi động ứng dụng PC Companion trên máy tính của bạn đọc và kiểm tra cập nhật.
  [​IMG]
  4.Smartphone Sony Xperia Z3 Compact bị hao pin.
  -Bạn đọc hãy sửa đổi tính năng trên thiết bị của quý khách hàng,điều chỉnh độ sáng màn hình của thiết bị và cài đặt lại thời gian ngủ màn hình sẽ làm cho mức độ hao pin giảm xuống một tỷ lệ nhất định.
  -Dựa trên địa điểm Wi-Fi : bạn hãy thiết lập thiết bị của bạn để kích hoạt chức năng Wi-Fi ® chỉ khi mạng wifi đã được lưu trước đó.
  -Bạn hãy tối ưu hóa lưu lượng gửi đi khi màn hình điện thoại đang tắt bằng cách gửi dữ liệu trong khoảng thời gian được xác định trước.
  -Theo dõi việc tiêu thụ pin của bạn đọc và xem những phầm mềm nào đang sử dụng nhiều năng lượng nhất.
  -Bạn nên đóng và thoát những ứng dụng mà bạn không dùng đến hoặc là gây quá tải cho máy.