1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban

Samsung galaxy s7 Đài Loan giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi trinhhung336, 28/04/2018.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại samsung galaxy s7 Đài Loan đã trở lại và trở lại với nhiều tính năng cao cấp nhất, bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên với nhiều tính năng cao cấp của điện thoại s7.

  Tình hình dòng smartphone Hàn Quốc doanh nghiệp phân tích Counterpoint Research, ngay trong tháng, lượng bán ra của đt S7 đã cao hơn 20% so với galaxy s6 vào năm ngoái. Counterpoint nghiên cứu trên 40 quốc gia và kết quả cho thấy điện thoại samsung s7 đài loan đã giúp doanh số bán ra của Samsung tăng 50% so với galaxy s6 vào thời điểm cùng kỳ.

  >>>Nên mua iphone 7 Đài Loan ở đâu tốt nhất

  [​IMG]

  Thị trường cụ thể như Mỹ, ước tính tăng 30%, 20% là tại Tây Âu và 10% là tại Trung Quốc. Sự tăng trưởng dân kinh ngạc của dòng đt s7 này.Năm ngoái, galaxy s6 edge được người dùng ham chuộng. Song việc làm cho các cạnh cong khiến chiếc smartphone có hiệu suất thấp hơn và chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Năm nay, samsung galaxy s7 edge đã cải tiến hiệu suất đó, nên được yêu thích ngày càng tăng cao.
  Bộ nhớ RAM tăng cao
  Galaxy s7 đài loan thông số có bộ nhớ RAM 4 GB, tăng dung lượng hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất đa nhiệm tốt hơn. Trong khi đó, iPhone 6S chỉ có bộ nhớ RAM 2 GB.

  Hỗ trợ thẻ nhớ: Điện thoại samsung Galaxy S7 Đài Loan mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD, một tính năng được người dùng mong đợi rất nhiều. Ngược lại, từ khi ra mắt đến nay, iPhone chưa bao giờ hỗ trợ thẻ nhớ cho người dùng.

  [​IMG]

  Khả năng chống nước và bụi
  Điện thoại samsung Galaxy S7 Đài Loan chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 Smartphone của Apple cũng tỏ ra có thể chống nước trong một số thử nghiệm, tuy nhiên tính năng này không được công bố chính thức như Galaxy S7.
   
 2. Anchuongshoes

  Anchuongshoes Thành viên mới

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
 3. make111

  make111 Thành viên mới

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
 4. kennys2westlife

  kennys2westlife Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam
  vãi đái