1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Tham khảo biện pháp tránh thai nhờ xuất tinh ngoài âm đạo có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaotho94, 13/07/2018.

 1. thaotho94

  thaotho94 Thành viên mới

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  phòng tránh thai bằng cách ra tinh ngoài âm đạo
  biện pháp phóng tinh ra ngoài chính là khi thực hiện một cuộc “giao ban” thường nhật, vào giây khắc muốn phóng tinh thì rút “cậu bé” xuất ngoài cô bé. công nghệ này có phần trăm thất bại cao, hiệu quả thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong quá trình thực hiện đòi hỏi tuân thủ chặt chẽ các hành động trong khi “yêu”. đặc trưng đòi hỏi sự nỗ lực dứt điểm của quý ông phải là khía cạnh quan trọng cho sự thành công của phương pháp
  kỹ thuật phòng tránh thai xuất tinh ngoài âm hộ phải là gì?

  - tiết tinh ngoài cô bé hay còn gọi phải là “giao ban” đứt quãng, phải là giai đoạn mà trong đấy việc “yêu” vẫn xảy tiết thường nhật, chỉ khi gần tiết tinh “cậu nhỏ” được rút xuất để phóng tinh tiết ở mặt ngoài âm đạo, dương vật ra tinh càng xa âm hộ càng có kết quả.
  Xem thêm: co bau bi ngua vung kin, bị ngứa ở môi lớn, bi ngua vung kin phai lam the nao
  - do thế mà cách này còn được nối máy đúng là “yêu” không hoàn chỉnh thường cách rút tiết ngoài.

  [​IMG]

  điểm tốt

  - Đây là giải pháp tránh thai tự nhiên, ko kể phải nên kê đơn và không nên bất kỳ dụng cụ phòng tránh thai nào hết.

  - Luôn thực hiện được mà không tốn kém, không tính phải đào tạo và ko kể mắc phải công dụng phụ như khi sử dụng bài thuốc tránh thai.

  - trạng thái chẳng phải đến cơ sở y tế, chẳng phải mua thuốc hay dụng cụ tránh thai cần bảo đảm tính nhẹ nhàng riêng tây cho cá nhân sử dụng.

  điểm yếu

  - tỷ lệ thất bại cao, hữu hiệu thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong giai đoạn thực hành đòi hỏi tuân theo chặt chẽ các hành động trong lúc “yêu”. đặc trưng đòi hỏi sự cố gắng dứt khoát của quý ông là chi tiết quan trọng cho sự hiệu quả của phương pháp

  - biện pháp này rất thường gây ra ép tinh thần cho mày râu, khiến họ luôn bao tay để căn chuẩn thời khắc rút dương vật xuất ngoài. Việc rút ra giảm thiểu đa dạng khoái cảm của trường hợp nam lúc sắp đến cực điểm, song song hay dẫn đến hẫng hụt ở người nữ. Lâu dần có thể khiến cả hai mất hứng thú có dục tình.

  - giải pháp này thí dụ xử dụng liên tục có lẽ kéo đến mày râu bị liệt dương hoặc mắc bệnh xuất tinh nhanh.

  - Hơn nữa, để kìm nén không cho ra tinh ở trong, nhiều cá nhân đàn ông còn phải dùng tay đển nén ép tuyến phố niệu đạo (nén ép liên hợp khung xương chậu ở bộ phận niệu đạo sau - vùng nằm giữa hậu môn và phần ngoài bộ phận nảy sinh dục).

  - Việc số đông phái mạnh sử dụng tay đển nén ép con đường niệu đạo ngăn chặn không tính cho tinh trùng phóng vào âm hộ tuy nhiên lại khiến tinh dịch chảy ngược lại bóng đái, vô ý gây nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo, tiết tinh ngược dòng.

  - giải pháp này chẳng thể phòng tránh được những bệnh lây truyền qua đương dục tình như tim la, lậu, nấm, HIV…

  lúc tiết tinh ngoài liên tục thì thời điểm cá nhân nữ giới đạt cực khoái sẽ cảm giác hẫng hụt, phổ biến khi sẽ dẫn đến hiện tượng lãnh cảm của phái yếu. 100% những tình hình xuất tinh ngoài âm đạo thì trường hợp nữ giới cảm giác chán nản, do vậy chỉ nên chỉ định trong những tình hình bất khả kháng.