1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
  QC: - Đăng tin mua bán nhà đất
  - Diễn đàn SEO uy tín

Thám tử tra cứu nhật ký số điện thoại

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi dichvuviete, 09/08/2018.

 1. dichvuviete

  dichvuviete Thành viên mới

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cần lấy lại nhật ký số điện thoại của một khách hàng đã từng liên hệ với bạn nhưng vô hình dung trong nhật ký của bạn đã bị xóa thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại 1 cách nhanh chóng

  Việc lấy lại nhật ký số điên thoại là một việc vô cùng khó khăn nhưng với dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 nhật ký hoàn chhỉn 1 cách nhanh chóng không phải tốn thời gian, Nhiều người vẫn hay thắc mắc không biết có cách nào để kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn đến đi của chồng/vợ mình mà không động đến điện thoại của họ. Và dưới đây chính là các bước đơn giản nhất để làm được việc đó. Với cách kiểm tra này, mọi người hoàn toàn có thể kiểm soát toàn bộ thiết bị của người kia nhằm phát hiện các mối quan hệ bất thường, giữ hạnh phúc gia đình và tìm được phương án giải quyết hiệu quả. Hoặc đơn giản chỉ để tra cước nếu có vấn đề gì khúc mắc xảy ra với mình.

  Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều giải pháp cho quý kkhách ngoài ra dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho các bạn có thể kiểm tra nhật ký cuộc gọi và tin nhắn đến đi chỉ với 3 bước rất đơn giản:

  Hiện nay cả 3 nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone đều đã cho phép khách hàng được tự do kiểm tra lịch sử cuộc gọi trong vòng 3 tháng gần nhất.

  1. Mạng Viettel

  Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang chủ Viettel, thực hiện đăng ký và đăng nhập tài khoản ở góc trên, bên phải.

  Bước 2: Nhấp vào mục Tiện ích > Di động trả trước

  Bước 3: Tiếp đến, vào mục Tra cước di động trả trước, chọn ngày bắt đầu và kết thúc (khoảng thời gian) cần tra. Sau đó, nhập mã bảo mật và bấm vào nút Tra cước. Bạn sẽ có danh sách số điện thoại đã gọi, tin nhắn đến và đi.

  2. Mạng VinaPhone

  Bước 1: Vào trang chủ Vinaphone, nhấp vào mục Đăng nhập (hoặc đăng ký) ở góc trên, bên phải để đăng nhập tài khoản.

  Bước 2: Nhấp vào Trang cá nhân > Lịch sử cuộc gọi. Chọn ngày bắt đầu và kết thúc, nhấn Tra cứu để kiểm tra số điện thoại đến, đi, tin nhắn đã gửi và nhận.

  3. Mạng Mobifone

  Bước 1: Vào địa chỉ của MobiFone, thực hiện đăng ký và đăng nhập.

  Bước 2: Nhấp vào Tài khoản của tôi (My Mobifone) > Chi tiết cước.

  Bước 3: Mobifone gửi mã xác nhận về máy, nhập mã rồi bấm GO. Nếu bạn chưa kích hoạt tính năng xem cước, tìm đường dẫn và kích hoạt ngay nhưng phải chờ 1 ngày – 1 tuần mới nhận được mã kích hoạt. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng My Mobifone về smartphone.

  Liên hệ với chúng tôi

  Thành Phố Hồ Chí Minh

  Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí MinhEmail: dichvuviete@gmail.comđiện thoại:0988.783.037

  Webiste: www. dichvuthamtuviet.com