Ads Banner Header
  1. Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn Khách đã đọc. List Ban
    icon-thietkeweb Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Megaweb
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
    icon-thietkeweb Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
    icon-thietkewebhaiphong Làm dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Thiết bị Nấu rượu 3 Lớp Inox giá rẻ vô địch - Hiện đại nhất

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe ô tô' bắt đầu bởi KAGVIETNAM, 24/01/2019.

  1. KAGVIETNAM

    KAGVIETNAM Thành viên tích cực

    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    5
    Ưu điểm của nồi nấu rươu bằng điện giá rẻ KAG:

    - Với lò nấu rượu công nghiệp, chi phí ban đầu sẽ cao hơn so với nồi nấu rượu truyền thống, nhưng lợi nhuận thu lại theo thời gian lại nhiều hơn, ngoài ra, khi sử dụng phương pháp công nghiệp này sẽ tiết kiệm sức lao động và thời gian. Sử dụng loại nồi nấu rượu công nghiệp được làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP của bộ Y tế; nồi sử dụng điện năng để vận hành đảm bảo gạo không bị khê, cháy như các loại nồi truyền thống hay những loại nồi nấu đun bằng củi, than

    - Dây chuyền nấu rượu công nghiệp sử dụng điện đảm bảo sức khỏe, thân thiện môi trường hơn so với các phương thức sử dụng than, củi. Sử dụng nồi nấu rượu bằng than củi gây các bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi, thậm chí là tử vong. Lượng rượu sản xuất ra từ nồi nấu rượu công nghiệp nhiều hơn khoảng 10% do ít bị thất thoát nguyên liệu trong quá trình trát cám.

    - Đa dạng quy mô, mẫu mã từ mini gia đình đến quy mô công nghiệp: 15kg/mẻ -1000kg gạo/mẻ.

    - Nồi có cấu tạo tủ điện tự động NOI-NAU-RUOU tiện lợi hơn và hiệu quả hơn.

    - Chất lượng rượu ngon hơn, sạch, lượng rượu thu được tăng thêm 10% so với nấu củi.

    - Bảo hành bảo trì miễn phí 12 tháng.


    Để tiện cho quý khách hàng, KAG Việt Nam cập nhật Bảng báo giá nồi nấu ruou KAG

    https://maythucphamkag.com/bang-gia-noi-nau-ruou-kag-cap-nhat-theo-tung-cong-suat

    [​IMG]

    Nguyên Lý Hoạt Động Của Nồi Nấu Rượu Công Nghiệp

    Khi tiến hành cấp điện để hoạt động dây chuyền nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong lò nấu rượu công nghiệp đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm. Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

    Toàn bộ quá trình nấu trong nồi nấu rượu bằng điện đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm lò nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt. Thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có. Hình ảnh dưới đây là sơ đồ hoạt động của Thiết bị nấu rượu công nghiệp sử dụng điện, vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức.

    Bộ thiết bị sẽ được lắp đặt tại nhà cùng hướng dẫn sử dụng tận tình. Mời quý khách tham khảo website maythucphamkag.com để có thêm các công thức ngâm, ủ rượu, lên men rượu, và nhiều hơn nữa. Bộ thiết bị sản xuất rượu nên sử dụng kèmTủ nấu cơm, Máy lọc rượu, để có dây chuyền sản xuất rượu hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn VSATTP.

    - Dung tích nồi : 200L

    - Công suất chưng cất: 50 = 50kg nguyên liệu/ mẻ

    - Điện áp: 220V / 380V.

    - Chất liệu thép không gỉ inox 304 cấu tạo 3 lớp, có thể thay đổi lớp trong hoặc ruột gà bằng chất liệu đồng.

    - Thời gian hấp rượu: 3 ~ 4 giờ (bao gồm cả thời gian làm nóng), Sử dụng điện 3 pha
    - Hệ thống tủ điện điều khiển tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu.
    - Nhiệt kế tích hợp ở trên nắp nồi từ 0°C – 150°C

    - Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi.
    - Có 1 lớp dầu truyền nhiệt trung gian để làm chín sản phẩm.
    - Lớp bảo ôn dày 100mm.
    - Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC.

    - Phù hợp với hộ gia đình, sản xuất kinh doanh nhỏ hoặc xưởng sản xuất lớn chuyên về rượu.

    KAG Việt Nam sản xuất và kinh doanh Thiết bị ngành rượu, dược, môi trường,…

    - Máy lọc độc tố rượu

    - Tủ nấu cơm điện

    - Máy làm già rượu

    - Máy đo độ rượu

    - Thiết bị chiết rót và đóng nắp chai, dán nhãn

    - Thùng gỗ sồi ngâm rượu

    - Máy làm đá CO2

    - Máy chưng cất tinh dầu

    - Máy rửa dược liệu

    - Máy vệ sinh công nghiệp


    Liên hệ Công ty KAG Việt Nam

    Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
    Hotline/zalo: 0904.68.5252


    Website : maythucphamkag.com

    Facebook K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ
     
Đang tải...